HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong giới xác nhận đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu vì sợ giống Song Joong Ki - Song Hye Kyo?

Lại thêm một nguồn tin tiết lộ mối quan hệ yêu đương giữa Hyun Bin và Son Ye Jin là có thật.

Hạ cánh nơi anh đã kết thúc từ lâu nhưng sức nóng của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin thì chưa bao giờ nguội đối với cả giới truyền thông và người hâm mộ. Vì phản ứng hóa học giữa hai người là quá ngọt ngào và sâu sắc trên phim nên người hâm mộ chưa từng ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi. Dù luôn chối đây đẩy nhưng với những bằng chứng trước đó được nhiều người "soi" được thì chẳng mấy ai tin cả hai đang trong mối quan hệ bạn bè.

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu vì sợ giống Song Joong Ki - Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Mới đây chương trình POP FM 91.7 đã có buổi giao lưu với một chuyên gia trong ngành giải trí Hàn Quốc. Tại đây, vị chuyên gia này đã tiết lộ về mối quan hệ thật sự của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Video cắt nói về mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin trong chương trình.

Theo đó, khi được MC đặt câu hỏi về mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin, vị chuyên gia này cho biết: "Với những người nổi tiếng khác thì họ đã công khai mối quan hệ rồi nhưng với Hyun Bin và Son Ye Jin thì họ chỉ muốn giữ im lặng vì cả hai đều là những người trưởng thành. Họ không cần phải công khai cuộc sống riêng tư vì càng làm nhiều người chú ý thêm. Và khi mối quan hệ thật bền vững thì tự khắc họ sẽ công khai mối quan hệ".

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu vì sợ giống Song Joong Ki - Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin.

Tiếp đến khi được MC yêu cầu mô tả rõ hơn về mối quan hệ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin, người này tiết lộ cả hai đã yêu nhau từ 2 năm trước: "2 năm trước, tôi đã từng được đồng nghiệp bên phía Hàn Quốc nói lại rằng mối quan hệ của cả hai rất tốt và trong suốt khoảng thời gian quảng bá phim Cuộc đàm phán sinh tử, khán giả cũng đều nhìn thấy phản ứng hóa học của cả hai quá tuyệt vời. Đó là lý do tại sao cả hai đóng Hạ cánh nơi anh lại hợp đến như vậy.

Vì vậy khi xuất hiện những tin đồn, khán giả đều mong muốn cả hai sẽ công khai mối quan hệ, thậm chí cả làng giải trí Hàn Quốc cũng đều mong chờ điều đó. Tuy nhiên có thể vì cả hai đã thấy cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Hai người họ cũng từng đóng phim với nhau rồi nhanh chóng công khai mối quan hệ nhưng sau đó lại kết thúc bằng một câu chuyện buồn và khán giả cũng không vui vẻ với điều này, nên Hyun Bin và Son Ye Jin không muốn điều này sẽ xảy đến với họ.

Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn cho khán giả theo dõi, cầu chúc và chờ đợi. Tuy nhiên điều đó lại càng làm khán giả thêm tò mò hơn. Đối với người nổi tiếng việc ở được bên nhau là một thách thức lớn. Đó là lý do mà cả hai vẫn quyết định giữ im lặng".

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu vì sợ giống Song Joong Ki - Song Hye Kyo? - Ảnh 4.

Vì sợ chuyện tình cảm sẽ giống như cặp đôi Song - Song nên Hyun Bin và Son Ye Jin quyết định giữ im lặng?

Ngoài ra, khi được MC hỏi về những bức ảnh mà cả hai bị chụp lại ở Mỹ, người này tiết lộ: "Dường như công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin đã từng nghĩ đến chuyện công khai mối quan hệ nhưng sau đó vẫn đưa ra thông báo phủ nhận và một phần Hyun Bin là người sống nội tâm nên không muốn khoe khoang".

Hyun Bin và Son Ye Jin được người trong cuộc xác nhận đang hẹn hò nhưng cố tình che giấu vì sợ giống Song Joong Ki - Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Vị chuyên gia này cho biết công ty chủ quản của Hyun Bin và Son Ye Jin đã từng nghĩ đến việc công khai mối quan hệ của cả hai.

Nguồn: Binjin Sigriswil Vietnam

Chia sẻ
Đọc thêm