HOT: Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau quá trình sinh nở.

Theo nguồn tin thân thiết, sáng nay (4/11), Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ tại một bệnh viện lớn tại Sài Gòn. Được biết, Hồ Ngọc Hà đã nhập viện trước đó một ngày. Từ khi Hồ Ngọc Hà nhập viện, Kim Lý và gia đình luôn bên cạnh để động viên tinh thần cho nữ ca sĩ.

HOT: Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ, giới tính của em bé đã được tiết lộ - Ảnh 1.

Theo tiết lộ, Hồ Ngọc Hà sinh bằng phương pháp sinh mổ. Quá trình sinh nở của Hồ Ngọc Hà diễn ra vô cùng thuận lợi, cả 3 mẹ con đều khỏe mạnh. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức nên duyên từ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ cuối năm 2017. Một thời gian sau khi bên nhau, cả hai quyết định công khai trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè.

Đầu năm 2020 cư dân mạng rộ tin đồn Hồ Ngọc Hà đang mang thai. Tuy nhiên, về phía Hồ Ngọc Hà cô vẫn lựa chọn giữ kín thông tin này. Đầu tháng 11, Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai bụng bầu và chia sẻ về cảm xúc khi mang thai lần 2. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, mặc dù mang thai đôi nhưng cả quá trình không quá nhiều vất vả. Bởi do Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tuân thủ các chế độ tập luyện cũng như ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học. 

Chia sẻ
Đọc thêm