HOT: Hành động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo?

Động thái của Song Joong Ki đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, công ty chủ quản của Song Joong Ki đã thành lập tài khoản trên Naver và nam tài tử bất ngờ có động thái khiến mọi người bất ngờ.

Trong chia sẻ mới nhất, Song Joong Ki đã gửi tới fan hâm mộ hàng loạt hình ảnh của mình kèm lời nhắn nhủ tới fan hâm mộ. 

Anh chia sẻ: "Mọi người vẫn khỏe chứ? Tôi hiện đang chăm chỉ quay phim Vincenzo. Nhiệt độ càng ngày càng thấp, vậy nên mọi người hãy cẩn thận đừng để bị ốm nhé.

Hi vọng các bạn sẽ trải qua một mùa đông dù lạnh lẽo nhưng thật hạnh phúc nhé. Cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều. Song Joong Ki". 

Chia sẻ của Song Joong Ki ngay lập tức gây bão mạng xã hội bởi do chính thời điểm mà bài viết đăng tải. 

HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 3.

Được biết, ngày lễ độc thân 11/11 được xuất phát từ Trung Quốc, ngày này còn gọi là Single's Day, ngày dành cho những người cô đơn. Sau này, ngày 11/11 được giới trẻ hưởng ứng nên nhanh chóng lan ra toàn châu Á và hiện nay là toàn thế giới, trở thành ngày quốc tế độc thân không chính thức. 

Và việc Song Joong Ki lựa chọn "tái xuất" trong đúng ngày lễ độc thân như một lời khẳng định về tình trạng hiện tại của bản thân sau khi ly hôn với Song Hye Kyo. Theo nhiều người, Song Joong Ki muốn nhắc nhở mọi người biết rằng hiện tại anh không còn là chồng của Song Hye Kyo và không hề muốn nhắc tới vợ cũ.

HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 4.

Nhan sắc đáng khen ngợi của Song Joong Ki.

HOT:  Hàng động đáng ngờ của Song Joong Ki trong ngày lễ độc thân, lại còn viết tâm thư "dằn mặt" vợ cũ Song Hye Kyo? - Ảnh 5.

Lời nhắn của Song Joong Ki gửi tới fan hâm mộ của mình trong ngày lễ độc thân.

Không chỉ thế, Song Joong Ki còn gửi tâm thư tới mọi người giữa lúc những thông tin về mối quan hệ của vợ cũ với gia đình mình bất ngờ bị đào mới.

Theo cư dân mạng, đây là 1 động thái "dằn mặt" Song Hye Kyo giữa loạt ồn ào về cuộc hôn nhân cũ. 

Tuy nhiên, có không ít người cho rằng đây chỉ là sự suy diễn quá đà mà thôi bởi thực tế là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã có cuộc sống riêng của mình sau ly hôn. Hơn nữa cuộc hôn nhân 18 tháng với không có quá nhiều sự ràng buộc sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mỗi người.

Theo fan hâm mộ, dư luận nên để cho cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki được bước ra khỏi cuộc đời nhau một cách bình yên như nó vốn có thay vì đi suy diễn những kịch bản đầy kịch tính như phim truyền hình.

Hiện tại, Song Hye Kyo cũng đang nghiên cứu kịch bản mới sau thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch và tận hưởng cuộc sống cùng bạn bè. Không quá lời khi nói rằng Song Hye Kyo thích nghi với cuộc sống độc thân tốt hơn những gì fan hâm mộ từng lo lắng.

Chia sẻ
Đọc thêm