Hot girl Về Nhà Đi Con chăm chỉ đăng status "văn vở", gửi lời nhắn nhủ gay gắt đến anti fan cũng không quên kèm thêm tấm ảnh khoe mặt mộc tự tin

Trong các bài đăng mới nhất, Thư Vũ đã liên tục đề cập đến những quan điểm sống đầy động lực của mình.

Sau một thời gian vướng phải ồn ào lộ clip nóng cùng bạn trai, hot girl Thư Vũ (tên thật: Vũ Thị Anh Thư) đã mở khoá Facebook và liên tục update những hình ảnh mới nhất, kèm theo đó là loạt trạng thái nêu rõ quan điểm sống đầy văn vở của mình. 

Hot girl Về Nhà Đi Con chăm chỉ đăng status "văn vở", gửi lời nhắn nhủ gay gắt đến anti fan cũng không quên kèm thêm tấm ảnh khoe mặt mộc tự tin - Ảnh 1.

Hot girl Về Nhà Đi Con chăm chỉ đăng status "văn vở", gửi lời nhắn nhủ gay gắt đến anti fan cũng không quên kèm thêm tấm ảnh khoe mặt mộc tự tin - Ảnh 2.

Thư Vũ gửi lời nhắn đến những người ném đá mình.

Trước đó, chỉ với một tấm ảnh selfie tại phòng ngủ, hot girl sinh năm 1998 này nhận được vô vàn lời khen. Cô nàng còn trả lời một bình luận với nhiều ẩn ý cho thấy mình đã vượt qua một giai đoạn khó khăn: "Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã động viên em". 

Diễn viên Về Nhà Đi Con bất ngờ mở Facebook, xuất hiện xinh đẹp sau ồn ào lộ clip nóng được nhiều người động viên  - Ảnh 1.

Thư Vũ tên thật là Vũ Thị Anh Thư, sinh năm 1998 tại Hà Nam, cô từng tham gia một vai phụ trong phim truyền hình Về Nhà Đi Con của VTV. Thư Vũ từng học tại khoa Thanh nhạc thuộc ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương, cô sở hữu gương mặt khá ăn ảnh với nước da trắng và body cực kỳ quyến rũ. 

Trước đó, dân mạng lan truyền một đoạn video clip nóng mà nhân vật nữ chính trong đó có nhiều nét giống với Thư Vũ. Hot girl 9x này sau đó đã khoá Facebook cho đến thời điểm hiện tại cô mới mở lại trang cá nhân. 

Thư Vũ sở hữu ngoại hình cực kỳ cuốn hút

Chia sẻ
Đọc thêm