"Hot girl" Tuyên Quang điều hành đường dây bán dâm liên tỉnh là mẹ đơn thân, từ bé đã hư hỏng, chơi bời

"Cô ta từ bé đã hư hỏng, chơi bời, thường xuyên trộm cắp vặt và phải đi trại giáo dưỡng. Sau khi ra trại, Lan cũng bỏ đi nơi khác sống chứ không ở địa phương", lãnh đạo xã Trung Hoà cho biết.

Liên quan đến vụ "hot girl" cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh, chiều 6/10, lãnh đạo UBND xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, cho biết Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú huyện Chiêm Hóa) là mẹ đơn thân, hiện đang nuôi một bé trai. 

Theo lời vị lãnh đạo từ bé "hot girl" cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh này đã hư hỏng, chơi bời phải đi trại giáo dưỡng vì hay ăn cắp vặt.

"Lan từ bé đã hư hỏng, chơi bời, thường xuyên trộm cắp vặt và phải đi trại giáo dưỡng. Sau khi ra trại, Lan cũng bỏ đi nơi khác sống. Bố mẹ đã ly hôn và Lan ở với mẹ", vị lãnh đạo cho biết.

"Hot girl" cầm đầu đường dây mại dâm trước và sau khi bị bắt.

Trước đó, Công an tỉnh Tuyên Quang vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây gái gọi liên tỉnh do Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) cầm đầu.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan đã điều Nguyễn Thị Thu H. (SN 2000, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), Ngô Thị H. (SN 1997) và Nguyễn Thị L. (SN 1999, cũng trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) cùng Lan bán dâm cho khách tại địa chỉ trên thì bị bắt quả tang.

Tuy nhiên, khác xa với hình ảnh xinh đẹp không tì vết trước khi bị bắt giữ, tại cơ quan điều tra, tú bà trẻ tuổi này khiến nhiều người ngỡ ngàng quá khác lạ.

Chia sẻ
Đọc thêm