Hot girl tuyển nữ Việt Nam khoe visual như idol Hàn Quốc khẳng định đang độc thân, “bắn thính” cực nhiệt

Trước đó, Thanh Nhã từng tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của mình trong tương lai là phải đẹp trai và trắng.

Kể từ sau khi đội tuyển nữ đoạt được tấm vé dự World Cup nữ 2023. Nhất cử nhất động của các nữ cầu thủ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Đặc biệt trong số đó, hoạt động tích cực và nhiệt tình nhất trên Facebook là tiền vệ Thanh Nhã. Cô nàng độc thân liên tục tung thính khiến ai nấy phải liên tục thả tim. 

Ví như mới đây, Thanh Nhã đã có màn bắn thính cực gắt trên trang cá nhân. Cụ thể, tiền vệ CLB Hà Nội Watabe viết: "Cho em 1 tách cà phê. Tiện cho em hỏi đường về nhà anh", Thanh Nhã viết. 

Trước đó, Thanh Nhã từng tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của mình trong tương lai là phải đẹp trai và trắng.

Thanh Nhã được đánh giá là một trong những nhân vật quan trong xuất hiện trong hành trình giành vé World Cup lịch sử của đội tuyển Việt Nam. Cô nàng đã có những đóng góp thầm lặng trong lối chơi của đội. Ở tuyển nữ Việt Nam, Thanh Nhã có biệt danh "vợ quốc dân". 

Nguyễn Thị Thanh Nhã sinh năm 2001, thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội Watabe. Cô là cầu thủ có lối đá nhiệt tình, máu lửa và kỹ thuật. 

Hiện tại, Thanh Nhã và toàn đội đang được nghỉ ngơi sau chiến tích World Cup tập trung hướng tới SEA Games 31.

https://afamily.vn/hot-girl-tuyen-nu-viet-nam-khoe-visual-nhu-idol-han-quoc-khang-dinh-dang-doc-than-ban-thinh-cuc-nhiet-20220304205305974.chn
Chia sẻ
Đọc thêm