Hot girl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy trước khi bị bắt: Sống "chanh sả", đi du lịch như đi chợ, giao du với giới giàu có

Hot girl trường Du lịch Huế trước khi bị bắt vì ma túy thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp ở những khu du lịch nổi tiếng. Cô gái trẻ còn có những chuyến đi du lịch dài ngày trong và ngoài nước cùng cuộc sống sang chảnh mà nhiều người nhìn vào cũng phải ước ao.

Hoàng Nguyễn Minh Hằng (SN 1999, Trú TP Đông Hà, Quảng Trị) là sinh viên nhưng cô gái này rất hiếm đến trường, sống xa hoa. Sự bất minh về tài sản và lối sống xa xỉ hay khoe trên mạng đã phần nào tố cáo cô gái mới 21 tuổi thực chất điều hành đường dây ma túy "khủng", để rồi phải lĩnh mức án 20 năm tù giam.

Trước khi bị bắt vì ma túy, Hoàng Nguyễn Minh Hằng được biết đến là một cô sinh viên với ngoại hình xinh đẹp cùng danh xưng "hot girl". Biết ăn mặc cùng gu thời trang sành điệu, gương mặt ưa nhìn, Minh Hằng được đông đảo sinh viên cùng trường Cao đẳng Du lịch Huế biết đến.

Hoàng Nguyễn Minh Hằng là sinh viên nhưng sống xa xỉ, thương xuyên đi du lịch. Ảnh từ Facebook nhân vật

Song, vì ham lối sống sa hoa, sang chảnh, thích hưởng thụ, cô gái Quảng Trị bỏ bê việc học ở giảng đường, liên tục có mặt tại những chốn ăn chơi.

Sự sang chảnh của cô hot girl sinh viên trường du lịch được đánh đổi bằng những phi vụ mua bán ma tuý thay vì ngồi trên giảng đường

Trên facebook cá nhân, hot girl trường Du lịch Huế thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp ở những khu du lịch nổi tiếng tại Huế. Cô gái trẻ còn có những chuyến đi du lịch dài ngày trong và ngoài nước.

Hot girl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy trước khi bị bắt: Sống sang chảnh, thường đi du lịch và hay giao du với giới giàu có - Ảnh 3.

Dù là sinh viên, thế nhưng Minh Hằng ít đến trường. So với bạn bè cùng trang lứa, Minh Hằng có lối sống xa hoa, đẳng cấp; thường xuyên ở nhà nghỉ, khách sạn; đi du lịch như “cơm bữa”

Hằng còn có những mối quan hệ với nhiều đối tượng xã hội khiến dư luận đặt nhiều câu hỏi xung quanh lối sống. Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng âm thầm vào cuộc theo dõi hành tung của cô hot girl.

Tại cơ quan điều tra, Hằng ban đầu quanh co, chối tội và khẳng định không liên quan đến ma tuý. Tuy nhiên, trước những chứng cứ của cơ quan công an, Hằng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình. Bất ngờ hơn, hotgirl này là bà trùm của đường dây chứ không phải chân rết như nhận định ban đầu của cơ quan điều tra.

Hot girl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy trước khi bị bắt: Sống sang chảnh, thường đi du lịch và hay giao du với giới giàu có - Ảnh 4.

Hot girl 21 tuổi với vai trò là bà trùm của đường dây ma túy

Hằng khai để kiếm thật nhiều tiền phục vụ cuộc sống xa hoa, đầu năm 2020, hotgirl bỏ ra số tiền trên 720 triệu đồng để mua ma túy của các đối tượng Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Như Ý và 1 lần mua của đối tượng tên Nam (từ TP.HCM nhưng không rõ nhân thân, lai lịch của các đối tượng trên) nhằm để bán lại kiếm lời.

Hot girl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy trước khi bị bắt: Sống sang chảnh, thường đi du lịch và hay giao du với giới giàu có - Ảnh 5.

Hot girl trường du lịch cầm đầu đường dây ma túy trước khi bị bắt: Sống sang chảnh, thường đi du lịch và hay giao du với giới giàu có - Ảnh 6.

Tang vật liên quan vụ án

Hằng cũng khai nhận số tiền thu lợi bất chính từ ma tuý quá lớn khiến hotgirl không thể rút ra được. Để tăng thêm lợi nhuận, Hằng tuyển dụng cặp tình nhân Quang và Dung để làm ''chân rết'' chuyên đi giao ma tuý. 

Hằng liên hệ với khách qua các tài khoản mạng xã hội facebook, zalo. Ngoài ra, một số dân chơi ở quán bar cũng là khách hàng thường xuyên của bà trùm hotgirl.

Sau khi bị bắt, ban đầu Hằng quanh co, ngoan cố chối tội và có hành động cản trở, thách thức lực lượng công an. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thuyết phục, cuối cùng Hằng phải nhận tội.

Chia sẻ
Đọc thêm