Hot girl Trâm Anh lên tiếng khi dân tình đang hành động phản cảm đổ xô đi tìm "clip nóng 29 giây"

Ngay trên trang cá nhân của mình, hot girl Đỗ Trâm Anh đã lên tiếng khi sự việc đang ngày càng được chia sẻ trên MXH.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền thông tin về một đoạn clip được cho là của hot girl Trâm Anh. Bởi vì từng một lần lộ clip nhạy cảm nên nhiều người gọi đây là "MV thứ 2" của cô.

Sự việc càng trở nên khó kiểm soát hơn khi nhiều dân mạng đua nhau "xin link" cực kỳ phản cảm. Một số diễn đàn liên tục bàn tán về "clip nóng 29 giây" trên MXH.

Hot girl Trâm Anh lên tiếng khi dân tình đang đổ xô đi tìm "clip nóng 29 giây"! - Ảnh 1.

Chủ đề đang được bàn tán rầm rộ.

Sau khi tin đồn nổ ra, không để dân mạng làm phiền hay tò mò thêm nữa, Trâm Anh chính thức lên tiếng để đáp trả lại.

"Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình, là ghép ạ.

Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo".

Hot girl Trâm Anh lên tiếng khi dân tình đang đổ xô đi tìm "clip nóng 29 giây"! - Ảnh 2.

Bài đăng của Trâm Anh.

Cô viết trên trang cá nhân của mình và nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của bạn bè, người thân. Một số người hoang mang hỏi về thông tin đang được chia sẻ.

Tiếp đó, Trâm Anh cũng đăng story để bày tỏ tâm tư của mình: "Cuộc sống đã quá vất vả mệt mỏi rồi. Mỗi ngày trôi qua đều phải cố gắng vui cho quên đi nhưng hiện thực lại quá tàn nhẫn. Bản thân thì chẳng gây thù với ai thế mà vẫn có những người muốn hãm hại dìm mình xuống tận đáy. Sao thấy sống mệt mỏi quá vậy".

Hot girl Trâm Anh lên tiếng khi dân tình đang đổ xô đi tìm "clip nóng 29 giây"! - Ảnh 3.

Có vẻ như Trâm Anh cho rằng đang có một âm mưu nào đó của người ngoài hãm hại mình. Hiện tại, sự việc vẫn đang gây chú ý và chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Hành vi phát tán những clip nóng, clip nhạy cảm là hành vi xâm phạm đến quyền bất khả xâm phạm về quyền bảo vệ danh dự, uy tín của cá nhân.

Điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định 72/2013/NĐ-CP cũng nghiêm cấm lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm mục đích tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy… phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Nếu lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tổ chức vi phạm sẽ bị phạt hành chính từ 10 – 20 triệu đồng; cá nhân vi phạm thì bị phạt từ 05 – 10 triệu đồng theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

https://afamily.vn/hot-girl-tram-anh-len-tieng-khi-dan-tinh-dang-hanh-dong-phan-cam-do-xo-di-tim-clip-nong-29-giay-20220329135035556.chn
Chia sẻ
Đọc thêm