Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..."

Hot girl Midu bày tỏ sự tiếc thương xen lẫn nỗi xót xa khi nghe tin diễn viên Mai Phương qua đời.

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Nhận được tin dữ, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn, bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc cho nữ diễn viên bạc mệnh.

Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..." - Ảnh 1.

Nhiều nghệ sĩ bất ngờ và bàng hoàng trước sự ra đi của Mai Phương Ảnh: FBNV/ TL

Do từng có thời gian được làm việc trực tiếp với Mai Phương, Midu cũng không giấu nổi được nỗi niềm tiếc thương khi biết tin đàn chị đã ra đi mãi mãi.

Trên trang cá nhân, đăng tải bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên quá cố từ nhiều năm trước, Midu nghẹn lời: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài. Chị ra đi thanh thản nhé. Người chị của em".

Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..." - Ảnh 2.

Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương

Dưới bài đăng của Midu, rất nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi của Mai Phương.

- "Đời người thật ngắn ngủi. Lần đầu gặp Mai Phương là ở buổi off với Midu lần 1. Vậy mà giờ ra đi rồi. Xinh đẹp tài năng mà lại bạc mệnh!".

- "Midu và Mai Phương đóng chung phim "Những thiên thần áo trắng" cách đây 10 năm, mình mê phim này lắm. Có Nhã Phương và Miu Lê nữa, giờ nhìn lại mà rớt nước mắt. Đời người ngắn ngủi, yên nghỉ nhé Phương!".

- "Xót xa vô cùng! Mong chị an nghỉ dưới suối vàng".

Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..." - Ảnh 3.

Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..." - Ảnh 4.

Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..." - Ảnh 5.

Những bình luận xót xa của người dùng mạng sau chia sẻ trên status của Midu

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện ung thư phổi và điều trị tại Bệnh viện Quân y 175, TP.HCM. Vì bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương, sức khỏe của nữ diễn viên suy yếu nhanh chóng.

Hot girl Midu nghẹn ngào nói lời tiễn biệt đàn chị Mai Phương: "Đời người quá ngắn, giấc mộng quá dài..." - Ảnh 6.

Mai Phương qua đời tối 28/3 tại nhà riêng, hưởng dương 35 tuổi.

Thời gian đầu, Mai Phương được chỉ định xạ trị, kết hợp dùng thuốc tiêu diệt các tế bào ung thư. May mắn, thuốc phù hợp thể trạng nên Mai Phương dẩn ổn định sức khoẻ, chỉ đi kiểm tra nếu có triệu chứng.

Dù mắc bệnh hiểm nghèo, Mai Phương giữ tinh thần lạc quan, quyết định tham gia một số chương trình phù hợp sức khoẻ. Thỉnh thoảng, cô dự sự kiện, trình diễn thời trang. Cơ thể đau nhức, da mặt nổi mụn vì trang điểm nhưng không làm nữ diễn viên nản chí.

Trước khi nhập viện ít ngày, Mai Phương còn chụp ảnh áo dài với một nhà thiết kế và vẫn giữ được tinh thần phấn chấn, cố gắng hoàn thành công việc. Những lúc rảnh rỗi, Mai Phương dành thời gian du lịch, tình sự bình yên cho tâm hồn.

Từ trước Tết Nguyên Đán cho tới nay, Mai Phương nhập viện điều trị khi bệnh tình trở nặng. Tuy vậy, cô không chia sẻ thông tin về đời tư để tránh làm nhiều người hoang mang, lo lắng.

Được biết trong những ngày tháng cuối cùng, nữ diễn viên vẫn rất lạc quan chiến đấu, gồng mình chống chịu những đau đớn mà không một lời thở than...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm