"Hot girl" giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh viết tâm thư xin lỗi

Nữ giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh đã gửi lời xin lỗi đến người dân Bạc Liêu và đồng thời khẳng định "hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng".

Vụ việc N.H.Nh. (SN 1997; ngụ phường 7, TP Bạc Liêu), Giám đốc Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đ.A., một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, địa chỉ tại TP Bạc Liêu mắc Covid-19 vừa bị người dân tố giác làm lây lan dịch Covid-19 cho nhiều người đã gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. 

Liên quan đến vụ việc, ngày 22-9, ông Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu - cho biết đã yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật nếu có sự việc xảy ra theo tố cáo của người dân, thông tin trên tờ Người lao động cho biết. 

Cũng trong cùng ngày, bà Nh. đã viết "tâm thư" trên trang Facebook cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của mình gửi lời xin lỗi đến người dân Bạc Liêu những việc đã xảy ra trong thời gian quan liên quan đến bản thân.

"Xin chào tất cả mọi người và đặc biệt là người dân Bạc Liêu.

Từ ngày phát hiện mình bị nhiễm và ảnh hưởng những người xung quanh thì Nh. cũng đã có gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Bạc Liêu. Thời gian qua, Nh. chỉ tập trung lo cho sức khỏe của bản thân, con trai và những người thân trong gia đình 5 người bị nhiễm do tiếp xúc trực tiếp. Dư luận thời gian qua có nhiều ý kiến trái chiều, thắc mắc và bức xúc. Mọi người cần sự rõ ràng. Và chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng.

Nữ giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh viết tâm thư xin lỗi, "hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng" - Ảnh 1.

Bài đăng xin lỗi của nữ giám đốc N.H.Nh. vào trưa 22/9.

Cho dù sự việc như thế nào đi nữa, một lần nữa, Nh. xin gửi lời xin lỗi – xin cúi đầu xin lỗi người dân Bạc Liêu về những sự việc đã diễn ra trong thời gian vừa qua của mình. Để mọi người bức xúc trong thời gian dài.

Và Nh. mong sự cảm thông của những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc của Nh. Rất mong mọi người bỏ qua và thứ lỗi cho Nh. vì những rắc rối vừa qua.

Trong trạng thái lúc này, Nh. xin phép không giải thích gì thêm về tất cả các vấn đề đang diễn ra. Mọi việc sẽ có kết quả khi cơ quan điều tra xác minh làm rõ.

Cầu mong Bạc Liêu mau hết dịch và chúc toàn thể người dân Bạc Liêu mạnh khỏe, an toàn trong cơn đại dịch.

N.H.Nh. cảm ơn mọi người!"

Nữ giám đốc công ty mỹ phẩm nổi tiếng bị tố làm lây lan dịch bệnh viết tâm thư xin lỗi, "hãy cùng chờ đợi kết quả của cơ quan chức năng" - Ảnh 2.

Trang Facebook được cho là của bà Nh. đăng thông tin Nh. là F2 vài ngày 1/9.

Thông tin trên VTC News cho biết, N.H.Nh. (SN 1997) là Giám đốc Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đ.A., một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, địa chỉ tại TP Bạc Liêu. Bà Nh. được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 9/9.

Quá trình điều tra dịch tễ cho thấy, cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2021, bà Nh. thuộc diện F2 phải cách ly 14 ngày tại nhà. Tuy nhiên, trong thời gian này, bà Nh. vẫn đi làm từ thiện, đến nhiều địa điểm trong TP. Bạc Liêu và tiếp xúc với nhiều người.

Khoảng 16h ngày 8/9, bà Nh. có triệu chứng sốt, ho, đau họng và tự sử dụng test nhanh tại nhà, kết quả dương tính với SASR-CoV-2. Bà Nh. thông báo cho Bệnh viện Thanh Vũ MEDIC và được nhân viên bệnh viện đến nhà lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR, kết quả khẳng định bà Nh. dương tính với SASR-CoV-2 vào lúc 2h ngày 9/9.

Qua truy vết, có 25 trường hợp là F1 của bà Nh. Đến ngày 11/9, có tới 5 F1 của bà Nh. trở thành F0.

Tuy nhiên, theo tố giác của người dân, trường hợp của bà Nh. được cho là khá giống với trường hợp làm lây lan dịch Covid-19 xảy ra tại Chi nhánh Công ty Tài chính F88, cũng có địa chỉ ở cùng phường 7, TP Bạc Liêu.

Tuy nhiên, vụ việc xảy ra tại F88 đã bị xử lý nghiêm ngay sau khi phát hiện, đồng thời công an khởi tố người làm lây lan dịch bệnh. Trong khi đó, trường hợp tại Công ty Đ.A. thì rơi vào im lặng, tạo bức xúc trong dư luận. 

Cùng ngày, Thượng tá Phan Thành Được, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu, cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa cung cấp được thông tin cho báo chí, tờ Người lao động thông tin thêm. 

Chia sẻ
Đọc thêm