Hot girl gây bão TikTok nhờ loạt clip cosplay nhân vật cổ trang Trung Quốc phong cách "siêu lầy", từ Nhàn Phi, Lam Vong Cơ cho đến Lý Mạc Sầu đều giống 99% nguyên gốc!

Chẳng phải mua hay thuê món đồ gì cao siêu, Minh Hằng một tay "chế" ra những phụ kiện chất phát ngất mà cực giống nguyên bản tạo hình nhân vật.

Những bộ phim cổ trang từ lâu đã là một món ăn tinh thần tuyệt vời đối với khán giả Việt. Thưởng thức xong một tác phẩm, hẳn chị em cũng ao ước được hóa thân vào các nhân vật ấy, vừa là để thỏa nỗi lòng thần tượng, cũng có khi để "chụp choẹt" sống ảo một chút.

Tuy nhiên, trang phục cổ trang không hề dễ tìm, thậm chí là khá đắt đỏ nên việc sưu tầm chúng để mặc quả nhiên chẳng đơn giản chút nào. Ấy vậy mà nhờ bộ óc sáng tạo của con người, chúng ta vẫn có thể làm giống nhân vật cổ trang mà chi phí siêu "hạt dẻ".

Đó là trường hợp của Minh Hằng - cô nàng đang gây bão Tik Tok thời gian vừa qua bằng loạt clip "chế đồ cosplay" đỉnh cao mà không kém phần lầy lội. Chỉ từ những vật dụng đơn giản trong nhà, như cuộn giấy vệ sinh, túi đựng quần áo, rổ rá, băng dính, giấy, kéo... cô nàng này hóa thân được thành nhiều nhân vật như Nhàn Phi (Như Ý Truyện), Lam Vong Cơ, Lý Mạc Sầu, Tiểu Long Nữ, Đát Kỷ... 

Hãy cùng xem qua quy trình sáng tạo thần thánh của Minh Hằng nhé:

Hóa trang cực nhanh và điêu luyện thành Nhàn Phi trong Như Ý Truyện.

Cosplay Thất Tiên Nữ.

Còn đây là pha biến đổi thành Lý Mạc Sầu.

Mỗi clip của Minh Hằng thu hút hàng trăm ngàn đến vài triệu lượt xem, thả tim. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đang sở hữu hơn 225K lượt theo dõi.

Chia sẻ về loạt clip trên, cô nàng hot girl Minh Hằng cho hay:

"Thật ra ngay từ đầu thì mình chỉ định làm cho vui vì đợt nghỉ dịch cũng rảnh rỗi lắm. Rồi tự dưng nhớ ngày trước hay có trò quấn chăn lên người làm nương nương cổ trang ấy, thì thử làm rồi quay clip chụp ảnh. Mọi người tự dưng chú ý tới Hằng, nhắn tin comment quá trời bảo cosplay người này người kia. Mình cũng thấy có động lực và mày mò sáng tạo ra. 

Hằng còn lên douyin (TikTok bản Trung) để tham khảo nhưng tự sáng tạo theo cách riêng của mình chứ không ăn cắp ý tưởng chút nào đâu nha!"

Bên cạnh đó, Minh Hằng còn cho biết từng có vài nhãn hàng liên hệ với cô để tạo ra sản phẩm truyền thông quảng cáo. Song thời gian vừa rồi Hằng có nhiều việc bận nên chưa thể nhận lời được. 

"Lúc ấy mình chưa nhận lời vì không biết làm nổi mấy clip nữa. Nhưng bây giờ nhìn lại thấy nhiều phết. Sắp tới Minh Hằng khi đã thu xếp công việc ổn thỏa sẽ quay trở lại để ra tiếp clip hay đến mọi người cũng như phát triển cho kênh Tik Tok của mình." - Hằng cho biết.

Vậy đấy, đâu cần những bộ cánh đắt đỏ, chỉ cần chúng ta đam mê, hăng say với sáng tạo thì dù là chẳng có gì trong tay cũng có thể làm nên cực phẩm. Hi vọng trong tương lai Minh Hằng sẽ còn ra được nhiều clip thú vị gửi tới khán giả dùng Tik Tok hơn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm