"Hot girl" 61 tuổi khiến MXH náo loạn: Sắc vóc không theo quy luật tự nhiên, ăn mặc "chất" không thua thiếu nữ và mê chơi nhạc rock

Không ít chàng trai trẻ đã thất vọng khi biết được tuổi tác thật sự của "hot girl" 61 tuổi này.

Những ngày gần này, một phụ nữ 61 tuổi ở Nhật Bản đã liên tục được nhắc đến trên MXH. "Hot girl" có vẻ ngoài y hệt một thiếu nữ trẻ nhưng thực chất đã bước sang tuổi lục tuần. Và điều ngạc nhiên hơn cả là bà đang đảm nhận ca sĩ chính trong một ban nhạc rock. 

Đó là bà Junko. Hình ảnh bà với dáng người mảnh mai, trang phục hợp mốt và mang khẩu trang kín mặt khiến người đối diện khó có thể đoán chính xác tuổi tác. Tháng trước, Junko đã kể lại trên trang cá nhân rằng bà gặp một nam thanh niên trên đường Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Khi người này biết tuổi thật của bà anh ta rất hoang mang. 

Bà Junko chia sẻ, trong khi bà rất vui vì nhận được nhiều lời khen ngợi từ những nam thanh niên tuy nhiên cũng có không ít trái tim trai trẻ phải tan nát khi nghe bà nói: "Tôi đã 61 tuổi rồi". Bà Junko có sở thích ăn mặc trẻ trung và năng động, thậm chí bà còn nhuộm tóc màu sáng và thường xuyên khoe ảnh selfie trên MXH.

"Hot girl" 61 tuổi bị khiến MXH náo loạn: Sắc vóc không theo quy luật tự nhiên, ăn mặc "chất" không thua thiếu nữ và cực kỳ mê chơi nhạc rock - Ảnh 1.

"Hot girl" 61 tuổi bị khiến MXH náo loạn: Sắc vóc không theo quy luật tự nhiên, ăn mặc "chất" không thua thiếu nữ và cực kỳ mê chơi nhạc rock - Ảnh 2.

Bà Junko (bên trái).

Bên cạnh vẻ ngoài khó tin, bà Junko còn khiến cộng đồng mạng bất ngờ là nghề nghiệp chính của bà: Tay bass kiêm ca sĩ chính của ban nhạc rock. Được biết, ban nhạc này có tên là The First Prison gồm 3 thành viên hoạt động tại Nhật Bản.

Ban đầu các thành viên trong ban nhạc không nhận ra sự chênh lệch tuổi tác giữa họ, họ luôn xem bà Junko như bạn bè cùng trang lứa. Mãi đến dịp ký kết hợp đồng, khi các thành viên điền tên tuổi và ngày tháng năm sinh vào giấy tờ, mọi người mới ngạc nhiên khi biết bà Junko và họ có khoảng cách tuổi tác rất lớn. 

Nhưng bà Junko vẫn hòa nhập tốt với thế hệ trẻ và tha thiết thực hiện đam mê nhạc rock của mình. Trong các buổi họp mặt hay hẹn hò ăn uống, bà Junko cũng cư xử rất bình thường và luôn không muốn người đối diện đối đãi với mình nhưng một người cao tuổi.

Ngoài đam mê âm nhạc, bà Junko còn thích chơi bao cát và tập đánh boxing mỗi tuần. Hiện tại, hình ảnh và thông tin của bà vẫn khiến MXH xôn xao.

"Hot girl" 61 tuổi bị khiến MXH náo loạn: Sắc vóc không theo quy luật tự nhiên, ăn mặc "chất" không thua thiếu nữ và cực kỳ mê chơi nhạc rock - Ảnh 3.

Junko và các thành viên trong ban nhạc The First Prison.

"Hot girl" 61 tuổi bị khiến MXH náo loạn: Sắc vóc không theo quy luật tự nhiên, ăn mặc "chất" không thua thiếu nữ và cực kỳ mê chơi nhạc rock - Ảnh 4.

Bà Junko (đứng giữa).

"Hot girl" 61 tuổi bị khiến MXH náo loạn: Sắc vóc không theo quy luật tự nhiên, ăn mặc "chất" không thua thiếu nữ và cực kỳ mê chơi nhạc rock - Ảnh 6.

Bà Junko 61 tuổi với vóc dáng mảnh mai của thiếu nữ.

Video ghi lại cảnh bà Junko tập đánh bốc.

Nguồn: Twitter, China News, QQ News

Chia sẻ
Đọc thêm