Hot girl sa vào tay "sói già" và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như mì tôm, sẵn sàng "lột hết" chiều trai lạ để được nổi tiếng

Nhờ một người bạn rỉ tai, em chuyển qua địa hạt Twitter. Nơi mà những tấm ảnh dù có lột toàn bộ cũng không bị che mờ hay “đánh nhạy cảm” bắt gỡ...

Mỹ nữ mì tôm: là những cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, nóng bỏng mà thường được "cộp" với những danh hiệu như hot girl, PG, hiện tượng mạng dù chẳng có tài cán gì. Các cô chả khác nào những gói mì ăn liền vỏ ngoài hấp dẫn, màu sắc rực rỡ (ảnh trên mạng xã hội) nhưng lúc mở ra thì mới biết "hình ảnh trên bao bì chỉ mang tính minh họa cho sản phẩm". Nhan sắc ngoài đời thật khiến người ta "rụng rời"...

Mỹ nữ mì tôm” ngập tràn mạng xã hội!

Lên Twitter, người ta như lạc vào một “động gái xinh”. Tại sao phải gọi là “động” chứ không phải hội nhóm hay một danh từ nhẹ nhàng, mĩ miều hơn?

Gọi như vậy là bởi rất nhiều, rất nhiều trong số đó toàn là các “mỹ nữ mì tôm” tự biến mình thành món hàng rẻ, nhanh, “ăn” một lần thì lạ chứ chẳng ai “ăn” dài lâu.

“Thích mấy anh ‘dai sức’ lắm luôn”, “Thích donate, có tiền mới làm phiền được em”, “Chỉ cần anh ‘to’ lo gì chuyện tới bến”… Lướt một vòng Twitter, người ta nhận ra hàng loạt những cô gái giới thiệu bản thân mình theo cách thức “chào hàng” trắng trợn.

Mê mẩn cuộc sống người giàu, gái xinh 19 tuổi sa vào tay sói già và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như “mì tôm”, sẵn sàng "lột hết" để chiều trai lạ! - Ảnh 2.

Ảhh minh họa.

Đi sâu vào trang cá nhân của các cô gái đó, người ta thấy các bộ ảnh “thiếu vải”, album ảnh “nude nghệ thuật” táo bạo và đính kèm với nó là hàng loạt lời chào mời: "Mời cậu tô phở tái để cậu ăn phải tớ", "Con gái yêu bằng mắt, con trai yêu bằng tai. Thôi thì anh cứ like, tối nay em inbox", "Sáng nhớ tôi thì tối nhớ qua"...

Thậm chí, họ cũng thẳng thắn viết về những dòng giới thiệu đầy táo bạo: “Thích thì lên giường. Anh nào cảm thấy đủ khả năng thì nổ vào tin nhắn”, “Bán album ảnh nghệ thuật, xem một lần là nhớ em L. dài dài”…

Đương nhiên, những bộ album ảnh nghệ thuật ấy chẳng có mấy chất nghệ thuật bên trong bởi ngay từ cái ảnh “nhá hàng” nó đã có vẻ quá đà, sexy quá mức.

Và chắc chắn, những cô nàng này sở hữu một lượng follow lớn, bình luận hay lượng thả tim bài đăng cũng nhiều vô cùng.

Mê mẩn cuộc sống người giàu, gái xinh 19 tuổi sa vào tay sói già và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như “mì tôm”, sẵn sàng "lột hết" để chiều trai lạ! - Ảnh 3.

Hàng loạt những tài khoản siêu nhạy cảm của những "mì tôm".

Từ bao giờ, những cô nàng xinh đẹp, trẻ tuổi lại có thể ỡm ờ, mời gọi như vậy trên những trang mạng xã hội?

Để có được danh tiếng, được phổ biến trên mạng xã hội họ sẵn sàng coi rẻ bản thân mình như thế? Nói họ là “mỹ nữ mì tôm”cũng đâu có sai bởi chính bản thân các cô gái đã tự định giá mình qua những câu “mời chào”, bán buôn những tấm ảnh thể xác: giá rẻ, dễ mua, dễ ăn...

Những lời gọi mời nhan nhản trên các trang mạng xã hội

Vậy hãy cùng đọc qua tâm sự của một “mỹ nữ mì tôm” để xem họ thật sự nghĩ gì, cần gì trong những cuộc ngã giá bản thân thế này.

Muốn sang chảnh, kém khả năng, không có tiền thì "dâng hiến"

Q. là một cô gái xinh đẹp, sinh năm 2000 nhưng tự nhận mình đã là “lớp già” trên chiến trường đầy rẫy các cô hot girl xinh xắn đang ngày ngày tự “định giá” bản thân mình.

Cô xinh đẹp, tự nhận thức được cái đẹp từ sớm. Ngày ngày, Q. nhìn thấy hàng loạt những hot girl xuất hiện sang chảnh, giàu có… và cũng muốn mình được như thế. Tuy nhiên, bản thân Q. tài năng có hạn, gia cảnh cũng bình thường thì lấy cái gì ra để nổi tiếng bây giờ?!

Muốn “tạo phốt” cũng phải có can đảm. Bản thân Q. thì chưa có cái can đảm đó. Tuy nhiên, sự nổi tiếng thôi thúc, ước ao được sống như một Kols được nhiều người nhận ra, được có tick xanh trên mạng xã hội khiến cô rẽ nhánh, tìm đường để “hot”.

Mê mẩn cuộc sống người giàu, gái xinh 19 tuổi sa vào tay sói già và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như “mì tôm”, sẵn sàng "lột hết" để chiều trai lạ! - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

Trong một lần xin làm mẫu ảnh cho một tay photographer, cô được biết anh chính là admin group lớn trên mạng xã hội. Có vẻ như cũng có nhiều hot girl qua tay, anh ta buông giọng rủ rê, chẳng bấy lâu mà Q. cũng xiêu lòng.

“Thật ra chuyện lên giường với ai đó với em chẳng là vấn đề gì hết. Thời đại này rồi mà, con gái phải sống ‘thoáng’ lên. Chị có biết bên Tây 14-15 tuổi người ta đã quan hệ tình dục rồi không? Em lúc đó 19 tuổi, có đủ kinh nghiệm chuyện quan hệ an toàn rồi vì em từng ‘ngủ’ với bạn trai mà. Anh ta hứa rằng bên nhau một đêm thì sẽ cho ảnh em lên page, lời giới thiệu và để link facebook cá nhân của em. Đó là cách kéo follow mà đến những hot girl hay Kols cũng đều làm”, Q. kể.

Khi được hỏi về tài năng gì để duy trì sức nóng, Q. nói thẳng: “Lúc đó, em nghĩ rằng nhan sắc, vóc dáng hay những bộ ảnh sexy sẽ đủ sức kéo chân fan ở lại với mình”.

Mê mẩn cuộc sống người giàu, gái xinh 19 tuổi sa vào tay sói già và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như “mì tôm”, sẵn sàng "lột hết" để chiều trai lạ! - Ảnh 6.

Những lời mời chào hấp dẫn.

Quả thật, sau lần đó Q. có nổi lên. Hình ảnh cô xinh đẹp, sexy khiến cho một vài tờ báo mạng liên hệ phỏng vấn. Cô cũng dần có người follow. Càng như vậy, Q. càng đăng tải những tấm ảnh hở hang, “gợi tình” lên đó kèm theo vài câu ỡm ờ để thu hút đàn ông.

“Lúc đó em ngu lắm, ngày ngày đếm like chứ không ý thức được điều này ảnh hưởng mình ra sao. Sau đó em đi xăm một vài hình vào những “vị trí hiểm hóc” và chụp càng nhiều hơn những bộ ảnh thiếu vải.

Tuy có follow đấy nhưng đó không phải là cách giúp em kiếm ra tiền. Nhờ một người bạn rỉ tai, em chuyển qua địa hạt Twitter. Nơi mà những tấm ảnh dù có lột toàn bộ cũng không bị che mờ hay “đánh nhạy cảm” bắt gỡ”, Q. kể.

Lúc đó, em nghĩ rằng nhan sắc, vóc dáng hay những bộ ảnh sexy sẽ đủ sức kéo chân fan ở lại với mình.

Q. - Một "mỹ nữ mì tôm"

Bước đường sa đọa của mỹ nữ mì tôm!

Từ lúc đầu, Q. đánh đổi lấy danh tiếng thì ngay khi đó, cô đã tự định hình mình bằng danh xưng “mỹ nữ mì tôm” thật sự. Các vòng của mối quan hệ ngắn ngủi, chẳng ai có ý định biến cô thành người chính thức và đương nhiên “càng ngày càng rẻ”.

Q. kể: “Ban đầu, nhờ một lời giới thiệu, em làm quen được với một nhóm toàn các bạn gái như em. Tất cả đều xinh xắn, đáng yêu và không ngại ngần hở bạo. Vậy thì làm cách nào để em gây dựng được danh tiếng, kéo thêm nhiều follow. Đương nhiên, em quyết hở hơn chúng nó.

Và rồi em đã đồng ý chụp một bộ ảnh ‘thoát y’ 100%. Mang cái mác ảnh nude nghệ thuật nhưng có lẽ bất cứ ai nhìn vào cũng phải rạo rực. Ngay sau khi tung ra, danh tính của em được tìm kiếm điên cuồng trên mạng xã hội. Em bắt đầu có fan và những fan đó ngày lại ngày bình luận hoặc nhắn tin chỉ để thúc giục: ‘Chiêu đãi tiếp đi chị Q.’ hoặc ‘một đêm bao nhiêu em ơi’, ‘đi với anh chẳng lo thiếu tiền'”.

Mê mẩn cuộc sống người giàu, gái xinh 19 tuổi sa vào tay sói già và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như “mì tôm”, sẵn sàng "lột hết" để chiều trai lạ! - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

Lúc đó Q. chưa phải là tay sành sỏi nên vẫn chần chừ chưa dám quyết. Cô quyết định theo chân những cô nàng khác, bán album ảnh hở hang, sexy của mình. Đương nhiên, đi kèm với ảnh cũng có vài đoạn clip gợi tình hết sức.

Càng ngày, kiếm được tiền từ phương thức này, Q. càng lún sâu vào nó. Chẳng làm gì, chỉ cần uốn éo, chịu hở để kiếm tiền, chẳng mất sức tội gì không làm.

Q. cũng đồng ý với những lời mời “làm tình từ xa” rồi nhận ủng hộ, quà cáp. Thậm chí, cô có hẳn một room chat video với những anh trai lắm tiền nhiều của, thoải mái chi tiền để được nhìn em gái trẻ tuổi "biểu diễn" từng pha lột đồ trước ống kính kèm theo những thanh âm rên rỉ, gợi tình.

"Nhiều người họ thích nghe và nhìn từ xa hơn là chính thức lên giường. Có lẽ, khả năng giường chiếu có hạn nên họ thích như thế. Em không yêu cầu hạn mức tiền bạc gì, họ thích cho bao nhiêu thì cho. Trên facebook em chẳng mấy ai biết em làm gì, nhiều người nghĩ em mẫu ảnh kiếm ra tiền lắm. Và sau đó, em cũng bắt đầu táo bạo hơn, đồng ý với những lời 'đặt' được gặp mặt đi chơi cùng nhau và kết thúc sẽ vào khách sạn ân ái", Q. nhớ lại.

Cuộc đời cô chính thức sa đọa. Chẳng còn định giá nào cho Q. nữa, cô thoải mái nhận lời qua đêm với anh nọ, anh kia. Đối với cô, chuyện "làm tình" như một đam mê, cần có trong cuộc sống vậy.

Song song với đó, cô có tiền, có nhiều album ảnh bày bán và có được sự chú ý. Nhiều khi thích chí cô còn chẳng cần tiền, công khai các tấm ảnh hở hang của mình để câu kéo follow. Tất cả đến bước đường này là vì Q. thích, cô thích tiêu xài, không muốn làm việc nên lựa chọn biến phẩm giá của mình thành rẻ rúng như món mì ăn liền, ai muốn order thì đều được đáp ứng.

Mê mẩn cuộc sống người giàu, gái xinh 19 tuổi sa vào tay sói già và bước đường sa đọa, coi thân xác rẻ như “mì tôm”, sẵn sàng "lột hết" để chiều trai lạ! - Ảnh 8.

Ảnh minh họa.

Cho đến một ngày, cô thật sự ưng ý với một người đàn ông. Không giống các mối quan hệ một đêm, Q. đã gặp anh ta nhiều lần. Q. phát hiện mình có cảm xúc lạ và muốn gắn bó bên anh ta. Thế nhưng khi cô tỏ tình, người đàn ông từ chối.

"Anh nói thật với em, những người như em đàn ông gặp dịp thì 'chơi' chứ không ai can đảm cưới em đâu. Anh cũng định sau hôm nay sẽ cắt đứt quan hệ với em, sòng phẳng lên nào. Em nghĩ người đàn ông nào dám cưới một cô vợ chủ động khoe thân trước bàn dân thiên hạ, nghe người ta bình phẩm rồi kể xem qua tay những ai', anh ta nói như vậy rồi bỏ đi, không gặp lại nữa.

Em bẽ bàng nhận ra, bản thân em đã tự dìm chết cuộc đời mình. Sau 2 năm gắn bó với việc bán album, ngủ với người này người khác, tự vào các room lột từng lớp áo câu kéo người xem... em tỉnh ngộ. Em xóa tài khoản Twitter, vứt số điện thoại, muốn biến đi trong cái 'chợ mạng' ấy", Q. đau khổ.

Hiện tại, hơn 1 năm sau khi "thu tay", cuộc sống của Q. đã khác hơn. Nhiều lần cô cảm thấy quá may mắn khi không lộ mặt mình trong các clip "làm tình từ xa". Hiện tại, Q. học làm bánh và muốn sống một cách bình thường.

Sự bồng bột của tuổi trẻ có thể khiến cho nhiều cô gái tự đánh mất chính mình. Mỹ nữ mì tôm, những con người tự coi rẻ bản thân mình như mì tôm. Có lẽ họ cần thức tỉnh sớm hơn trước khi nhận ra việc đánh đổi thể xác mang đến những cái hại đáng sợ thế nào!

Chia sẻ
Đọc thêm