HOT: "Em gái quốc dân" lộ ảnh qua đêm nhà người yêu vào đêm Valentine, netizen phẫn nộ vì đời tư hỗn loạn của nhà trai

Tin tức sao nữ nổi tiếng sinh năm 2000 hẹn hò ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng.

Mới đây, truyền thông xứ Trung đăng tải hình ảnh Yên Hủ Gia đưa một cô gái về nhà riêng hẹn hò trong dịp lễ Tình nhân 14/2.

Theo nguồn tin được biết, cô gái này trên đi ô tô một mình đến nhà Yên Hủ Gia, dường như đã khá quen thuộc với căn nhà này. 

Hai người ở qua đêm, sáng hôm sau cô gái một mình rời khỏi nhà, trong khi đó Yên Hủ Gia đến chiều mới xuất hiện. Tin tức này vừa xuất hiện ngay lập tức gây sốt mạng xã hội.

Sao nữ nổi tiếng lộ chuyện hẹn hò, nhưng lại bị công chúng khuyên can vì điều này? - Ảnh 1.

Yên Hủ Gia bị phát hiện đưa một cô gái về nhà riêng trong dịp lễ tình nhân vừa qua.

Sao nữ nổi tiếng lộ chuyện hẹn hò, nhưng lại bị công chúng khuyên can vì điều này? - Ảnh 2.

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng đã nhận ra cô gái trong đoạn video có ngoại hình khá giống "em gái quốc dân" Trương Tử Phong. Cô gái trong video có thân hình và dáng đi rất giống với Trương Tử Phong. Không chỉ vậy, cô còn dùng ốp điện thoại mà Trương Tử Phong thường dùng.

Sao nữ nổi tiếng lộ chuyện hẹn hò, nhưng lại bị công chúng khuyên can vì điều này? - Ảnh 3.

Cô gái đó bị nghi là Trương Tử Phong vì nhiều điều trùng hợp.

Ngay khi vừa phát hiện ra điều này, từ khóa "Trương Tử Phong - Yên Hủ Gia" ngay lập tức lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Yên Hủ Gia và Trương Tử Phong là bạn học tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh, cả hai trước đây từng tham gia nhiều sự kiện với nhau.

Sao nữ nổi tiếng lộ chuyện hẹn hò, nhưng lại bị công chúng khuyên can vì điều này? - Ảnh 4.

Sao nữ nổi tiếng lộ chuyện hẹn hò, nhưng lại bị công chúng khuyên can vì điều này? - Ảnh 5.

Tuy nhiên cư dân mạng đều phản đối và khuyên Trương Tử Phong không nên yêu đương với Yên Gia Hủ. Bởi lẽ, năm 2020, nam thần tượng họ Yên từng khiến người hâm mộ sốc với đời tư bê bối, "bắt cá nhiều tay". Chính vì thế mà Yên Gia Hủ được cho là không xứng với Trương Tử Phong khi cô là một ngôi sao trẻ tài năng của Cbiz, được mệnh danh là "thần đồng diễn xuất".

Sao nữ nổi tiếng lộ chuyện hẹn hò, nhưng lại bị công chúng khuyên can vì điều này? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/hot-em-gai-quoc-dan-lo-anh-qua-dem-nha-nguoi-yeu-vao-dem-valentine-netizen-phan-no-vi-doi-tu-hon-loan-cua-nha-trai-20220216161700101.chn
Chia sẻ
Đọc thêm