HOT: Dispatch chính thức khui hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò bí mật, cặp đôi mới của 2021 là đây

Đây quả thực là tin mừng cho người hâm mộ trong ngày đầu năm mới.

Đến hẹn lại lên, đúng 10 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 1/1, trang săn tin số 1 Hàn Quốc Dispatch đã chính thức công khai cặp đôi diễn viên của ngày đầu năm mới 2021. Không ai khác chính là cặp đôi Hyun BinSon Ye Jin.

Cụ thể, Dispatch đã chính thức công khai loạt hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin bí mật hẹn hò. Trang tin này còn đăng tải nội dung rằng: "Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành cặp đôi đầu tiên. Tình yêu của họ vẫn tiếp diễn ngay cả trong thực tế. Họ đã hẹn hò được khoảng 8 tháng".

HOT: Dispatch chính thức khui hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò bí mật, cặp đôi mới của 2021 là đây - Ảnh 1.

Một nguồn tin thân cận với Hyun Bin chia sẻ rằng, nam diễn viên cùng Son Ye Jin đã bắt đầu tình yêu của họ từ khoảng tháng 3 năm nay. "Họ cảm thấy mình có cảm giác nhớ nhung và khao khát đối phương khi phải xa nhau sau khi bộ phim kết thúc", nguồn tin tiết lộ. 

Trên thực tế, Hyun Bin và Son Ye Jin thỉnh thoảng tụ tập với các diễn viên đàn em sau khi kết thúc bộ phim. Cả hai cảm thấy họ giao tiếp tốt hơn trong chuyện riêng tư. Sở thích chung là trong 'ma sói' cũng đóng góp một phần khiến tình yêu giữa họ nảy nở.

Dispatch đã chụp được cảnh hai người đi tập thể dục cùng nhau. Hyun Bin trực tiếp hướng dẫn bạn gái tại một sân tập đánh golf. Họ cũng chơi tại Sân gôn B ở Gangwon-do bất cứ khi nào cả hai được nghỉ.

Hiện tại phía MSTeam Entertainment - công ty chủ quản của Son Ye Jin đã lên tiếng cho hay, họ đang xác nhận lại với nữ diễn viên. Phía VAST Entertainment - công ty chủ quản của Hyun Bin cũng có động thái tương tự. 

HOT: Dispatch chính thức khui hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò bí mật, cặp đôi mới của 2021 là đây - Ảnh 2.

HOT: Dispatch chính thức khui hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò bí mật, cặp đôi mới của 2021 là đây - Ảnh 3.

Nguồn: Dispatch

HOT: Dispatch chính thức khui hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò bí mật, cặp đôi mới của 2021 là đây - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm