Hot deal tại Shopee: 4 shop sale 50%, bán áo blouse chuẩn style "chanh sả" xứ Hàn mà nàng công sở nào cũng mê

Những thiết kế chỉ nhỉnh hơn 100k vẫn xinh lịm tim để nàng công sở duyên dáng hơn trong hè này.

Khác với sơ mi, áo blouse điệu đà nữ tính được lòng các nàng thích điệu hơn. Và đây cũng là kiểu áo làm mới style công sở hàng ngày, giúp các chị em duyên dáng ngọt ngào. Những thiết kế cách điệu đôi khi còn có thể che đi nhược điểm vóc dáng giúp các nàng trở nên thanh thoát, thon gọn và cân đối hơn khi diện áo.

Nàng công sở có thể cập nhật ngay những xu hướng áo blouse điệu đà chuẩn style Hàn khi "lướt nhẹ" vài shop dưới đây. Những thiết kế chỉ nhỉnh hơn 100k vẫn xinh lịm tim để nàng công sở duyên dáng hơn trong hè này.

1. Daydreaming: Sale tới 40%, giá chỉ từ 120k

Thiết kế của Daydreaming không gói gọn trong vài kiểu blouse quen thuộc mà có tới cả trăm mẫu áo cực xinh dành cho nàng công sở. Những thiết kế áo blouse trắng nhẹ nhàng thanh tao, áo hoa bay bổng ngọt ngào hay những thiết kế crop top sang chảnh... tất cả đều chuẩn style Hàn Quốc khiến các nàng mê ngay từ lần đầu ngắm nhìn.

áo blouse - Ảnh 1.

Mức giá chỉ loanh quanh 120k, các nàng có thể rinh vài ba mẫu áo mà chẳng cần xem giá. Sắm ngay tủ đồ hè mới trong đợt sale này với những mẫu áo cực xinh của Daydreaming nhé các nàng.

áo blouse - Ảnh 2.

2. Xiaozhain: Sale tới 50%, giá từ 100k

Ngoài những thiết kế áo blouse điệu đà, Xiaozhain còn có cả những kiểu áo sơ mi lụa là gấm vóc cực kỳ sang chảnh dành cho nàng công sở. Những thiết kế tiết chế chi tiết điệu đà nhưng vẫn khiến các nàng mê mệt chỉ vì sự kiêu kỳ, mới mẻ và sắc sảo của áo. Và chỉ cần diện cùng quần âu đen thôi, bạn cũng vô cùng kiêu sa thu hút rồi.

áo blouse - Ảnh 3.

áo blouse - Ảnh 4.

3. Peppermint: Sale tới 40%, giá từ 150k

Pepermint chuyên dành tặng các nàng những thiết kế áo cách điệu ngọt lịm, nàng công sở diện lên đảm bảo trẻ ra tới vài tuổi. Những thiết kế thắt eo nhẹ nhàng, tay bồng duyên dáng... được nhấn nhá những chi tiết cách điệu hay hoa văn ngọt ngào càng giúp style công sở của các nàng thêm "chanh sả" và thu hút hơn.

áo blouse - Ảnh 5.

áo blouse - Ảnh 6.

4. Suyum1: Sale tới 50%, giá từ 130k

Từ sơ mi lụa đến áo blouse cổ vuông, tay bồng, áo cách điệu bánh bèo... tất cả đều có ở Suyum1. Nàng công sở chỉ cần lướt 1 vòng và nhặt vài mẫu áo cho riêng mình mà chẳng cần lăn tăn về giá bởi tất cả chỉ có mức giá từ 130k mà thôi.

áo blouse - Ảnh 7.

Nàng nào thích style công sở cá tính sang chảnh ắt sẽ thích những kiểu áo sơ mi họa tiết, trong khi nàng điệu đà chỉ mê blouse xinh xắn mà thôi. Những thiết kế với giá rẻ giật mình nhưng vẫn là những mảnh ghép cực ngọt tô điểm cho style công sở hàng ngày, các nàng không rinh ngay thì quá phí.

áo blouse - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm