Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh

Em trai của Văn Anh - anh chàng Đức Uri từng gây náo loạn chương trình "Quý ông đại chiến" đã chính thức lấn sân ca hát.

Sau màn nhá hàng vào ngày 4/1 vừa rồi, em trai của nam diễn viên Văn Anh Đức Uri chính thức có màn chào sân showbiz với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Trong lần debut này, anh chàng và ê-kíp của mình đã cố gắng thực hiện một sản phẩm hoàn thiện nhất trong khả năng để gửi đến khán giả.

MV "Vay em vài ngày" của em trai Văn Anh - Đức Uri

Đức Uri được nhiều người biết đến khi tham gia một vài chương trình truyền hình khi trở về từ Đức. Chàng Việt kiều có giọng nói lơ lớ khiến cho Hương Giang phải "đổ gục" tại "Quý Ông Đại Chiến" nay đã có định hướng mới cho mình trên bước đường sự nghiệp. Ngoài ra, Đức Uri còn được đông đảo khán giả biết tới bởi vì là em trai ruột của diễn viên Văn Anh. Trong lần debut làm ca sĩ, Đức Uri cũng nhận được lời động viên từ anh trai.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 2.

Đức Uri.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 3.

Anna Matviichuck.

Dù là MV đầu tay, nhưng Đức Uri đã dùng hết sức để thực hiện MV "Vay em vài ngày" lần này, nói về những trải nghiệm mới mẻ, Đức Uri chia sẻ: "Lần đầu thực hiện một MV, Đức cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ. Nhờ vào sự hỗ trợ của ê-kíp, Đức cũng an tâm hơn phần nào và chuyên tâm vào mặt diễn xuất. Mặc dù quá trình quay khá suôn sẻ nhưng Đức cảm thấy rất biết ơn từng thành viên trong ê-kíp đã cùng chịu khổ, thức đêm cùng Đức tạo ra một sản phẩm chỉn chu như thế này".

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 4.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 5.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 6.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 7.

Đức Uri là em trai của Văn Anh, anh chàng từng gây sốt khi tham gia "Quý ông đại chiến".

Về phần hình ảnh, Đức Uri đã cùng ekip của mình cùng nhau hội ý mang đến một kịch bản MV "hack não" người xem. Chàng Việt kiều vào vai ông bầu võ sĩ boxing, còn nàng hot girl Anna Matviichuck vào vai một gián điệp. Anna có nhiệm vụ giả dạng thành cô phóng viên xinh đẹp và phải quyến rũ được Đức Uri hòng lấy được thông tin chiến đấu của các võ sĩ. Nhờ vào nhan sắc ngọt ngào của mình, Anna Matviichuck dễ dàng lấy được những thông tin quan trọng từ Đức Uri. Tuy nhiên, Đức Uri cũng đã biết được mục đích của cô gái và quyết tâm rời đi dù Anna đang cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 8.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 9.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 10.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 11.

Hot boy Việt Kiều của "Quý ông đại chiến" khiến Hương Giang điên đảo hóa ra lại là em trai Văn Anh - Ảnh 12.

Thời gian vừa qua, Đức Uri cũng nhận về những thông tin trái chiều về việc giọng hát và kỹ năng không xứng tầm để làm một ca sĩ. Về điều này, chính chủ cũng đã lên tiếng: "Từ khi về Việt Nam và xác định bản thân sẽ theo con đường ca sĩ, Đức đã lập tức đi học thanh nhạc để nâng cao khả năng của mình. Đức tự tin mình có tiềm lực giọng hát ổn đủ để hát live tốt, ngoài ra, Đức luôn trau dồi mỗi ngày để có thể vững vàng hơn, mang đến những phần trình diễn hoàn hảo nhất cho khán giả của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm