"Hot boy ảnh thẻ" Lê Bảo sở hữu hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook quảng cáo cho ứng dụng "đen" chuyên cờ bạc và nội dung khiêu dâm

Lê Bảo - "Hot boy ảnh thẻ" một thời một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng, lần này theo cách không hay cho lắm.

Hot boy Lê Ngọc Bảo nổi lên với biệt danh "hot boy ảnh thẻ". Trên fanpage của mình, nam thanh niên này có đến 2,1 triệu người theo dõi. Nam thanh niên cũng thường xuyên làm nhiều clip đăng tải lên fanpage và đạt được rất nhiều lượt xem.

Tối 22/4, Lê Bảo gây chú ý trên MXH với bài đăng mời mọc, quảng cáo về một ứng dụng di động. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ứng dụng có tên QQLive không phải là một game cờ bạc kèm nội dung khiêu dâm.

"Hot boy ảnh thẻ" Lê Bảo quảng cáo cho app lậu chuyên cờ bạc và nội dung khiêu dâm - Ảnh 1.

Hơn thể nữa, khi tìm kiếm ứng dụng này trên CH Play hay Apple Store thì tuyệt nhiên chẳng thấy tăm hơi đâu. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm từ khoá "QQLive" trên Google thì ngay lập tức sẽ thấy ứng dụng này xuất hiện đầu tiên.

Sau vài bước đơn giản để tải về ứng dụng dưới dạng file apk, giao diện "đập vào mắt" là hình ảnh một cô gái ăn mặc sexy kèm dòng chữ quảng cáo nổi bật: "Siêu ứng dụng livechat hội tụ dàn hot girl siêu đỉnh". Ứng dụng này tràn ngập những game cờ bạc ăn tiền như tài xỉu, bầu cua, xóc đĩa...

Chỉ cần chọn 1 trò chơi nào đó bạn sẽ được yêu cầu đăng kí bằng số điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng rất cẩn thận khi không cho phép người dùng được chụp lại ảnh màn hình.

Nóng: "Hot boy ảnh thẻ" quảng cáo cho app đen và cờ bạc ăn tiền - Ảnh 2.

"Hot boy ảnh thẻ" Lê Bảo sở hữu hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook quảng cáo cho ứng dụng "đen" chuyên cờ bạc và nội dung khiêu dâm - Ảnh 3.

Chọn thêm 1 phần phát sóng trực tiếp người ta sẽ phải ngỡ ngàng với hàng loạt hình ảnh khiêu dâm công khai của rất nhiều cô gái.

Ứng dụng cho phép người dùng nạp tiền thông qua các ví điện tử như Momo, Zalopay... hoặc có thể nạp tiền trực tiếp qua internet banking. Điều này cho thấy ứng dụng này là một game cờ bạc ăn tiền thực sự.

Nóng: "Hot boy ảnh thẻ" quảng cáo cho app đen và cờ bạc ăn tiền - Ảnh 3.

"Hot boy ảnh thẻ" Lê Bảo sở hữu hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook quảng cáo cho ứng dụng "đen" chuyên cờ bạc và nội dung khiêu dâm - Ảnh 5.

1 ứng dụng lậu cờ bạc ăn tiền đi kèm với khiêu dâm trực tuyến lại được 1 hot boy có cả ngàn người theo dõi ngang nhiên quảng cáo ngay trên trang cá nhân của mình đã khiến không ít người bàng hoàng và bất bình.

Nóng: "Hot boy ảnh thẻ" quảng cáo cho app đen và cờ bạc ăn tiền - Ảnh 4.

Hình ảnh khiêu dâm trong ứng dụng Q.

"Hot boy ảnh thẻ" Lê Bảo sở hữu hơn 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook quảng cáo cho ứng dụng "đen" chuyên cờ bạc và nội dung khiêu dâm - Ảnh 7.

Hiện bài đăng tải quảng cáo app đen kiêm cờ bạc ăn tiền đã được hotboy này xóa khỏi trang cá nhân của mình.

Việc sử dụng app lậu người dùng có thể đối mặt với nhiều nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân và rất nguy hại khi bị người xấu lợi dụng.

Chia sẻ
Đọc thêm