HOT: Xôn xao tin Kihyun (MONSTA X) và Bona (Cosmic Girls) hẹn hò, chuyện tình bí mật 5 năm từ thời thực tập gây sốt

OFF, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp đôi idol Kpop mới của làng giải trí Kihyun (MONSTA X) và Bona (Cosmic Girls) vừa xác nhận mối quan hệ.

Theo tin độc quyền từ tờ Sports Chosun vào sáng nay, Kihyun (MONSTA X) và mỹ nhân Bona (Cosmic Girls) đang hẹn hò, tuy nhiên quãng thời gian cả 2 bí mật qua lại không khỏi khiến dân tình ngỡ ngàng: 5 năm. Chuyện tình bí mật suốt nửa thập kỷ của cặp đôi này ngay lập tức gây sốt khắp MXH.

HOT: Xôn xao tin Kihyun (MONSTA X) và Bona (Cosmic Girls) hẹn hò, chuyện tình bí mật 5 năm từ thời thực tập gây sốt - Ảnh 1.

Như fan đã biết, Kihyun và Bona là tiền bối, hậu bối trong cùng công ty Starship Entertainment. Theo nguồn tin, 2 idol này đã là bạn thân từ hồi thực tập, và bắt đầu mối quan hệ tình cảm được 5 năm qua. Họ rất cẩn trọng trong những cuộc hẹn, chọn địa điểm kín kẽ như Shinsadong, hay chọn hẹn hò trong xe của Kihyun. 2 người thậm chí còn đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở Jeju với vài người bạn thân.

Fan hiện giờ vô cùng vui mừng vì Kihyun và Bona quá xứng đôi, một bên là giọng ca tài năng của MONSTA X, một bên là mỹ nhân nổi tiếng của Cosmic Girls. Đây cũng là 2 nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì thị trường âm nhạc Kpop hiện nay.

CẬP NHẬT:

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, Starship đã chính thức lên tiếng: "Kihyun và Bona chỉ là bạn tốt cùng công ty mà thôi. Chúng tôi xin được xác nhận lại với các bạn rằng tin tức hẹn hò 5 năm và du lịch đôi trước đó là không chính xác, vô căn cứ.

Nguồn: Sports Chosun

Chia sẻ
Đọc thêm