Horoscope ngày thứ Hai (11/1): Song Ngư đón tin vui tài chính

Horoscope ngày thứ Hai dự báo may mắn tài chính sẽ đến với Song Ngư hôm nay. Trong công việc, bạn tỏ ra vô cùng nhanh nhạy và sáng tạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng tập trung và tự định hướng của các Bạch Dương trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới khá tốt. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng bạn nên tránh đứng ra đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo hay chỉ huy mà chỉ nên nắm giữ vị trí tham mưu, cố vấn. Thời điểm hiện tại cũng rất thích hợp để các Bạch Dương giải quyết những khoản nợ tài chính còn tồn đọng. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Một vài khó khăn sẽ xuất hiện vào đầu ngày. Kim Ngưu hãy coi đây là cơ hội để bạn thử thách bản thân. Trong công việc, bạn dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ và ủng hộ từ đồng nghiệp nhờ thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao ngút. Chướng ngại vật sẽ hoàn toàn bị dẹp bỏ trước khi ngày thứ Hai khép lại và đó cũng là lúc Kim Ngưu quay về với nhịp điệu cuộc sống êm đềm bên gia đình. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Bọ Cạp

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ được tiếp xúc với thật nhiều thông tin cũng như ý tưởng mới mẻ trong ngày thứ Hai. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn giữ cho tâm trí cởi mở khi nghe người khác trình bày về những ý tưởng này. Một vài Song Tử có thể nảy ra ý định mua sắm những món đồ trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn dĩ nhiên có thể dùng tiền kiếm được theo cách mình muốn, chỉ cần đừng quên cân nhắc thật kỹ trước khi "mở ví" là được. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Nhân Mã

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải của ngày thứ Hai tỏ ra vô cùng hăng hái tích cực với công việc kinh doanh. Lúc này bạn chỉ mong mau chóng kiếm được một khoản tiền để thực hiện mong muốn cá nhân trước dịp Tết cổ truyền. Vấn đề sức khỏe của các Cự Giải những ngày gần đây xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn nên xem xét lại cách thức sinh hoạt và tổ chức cuộc sống.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử bước vào ngày làm việc đầu tiên của tuần mới với tâm trạng hào hứng. Bạn muốn bắt tay thực hiện những dự án mới ngay lúc này, tuy nhiên hãy cố gắng giữ bình tĩnh bởi những người khác trong nhóm vẫn chưa có sự chuẩn bị tốt. Thứ Hai cũng là thời điểm thuận lợi cho chuyện tình cảm của các "chúa sơn lâm". Tối nay, Sư Tử hãy thử dành tặng "người ấy" một bất ngờ thú vị và lãng mạn. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày đầu tuần, mọi người xung quanh sẽ rất ấn tượng bởi sự hóm hỉnh và hài hước bất ngờ của Xử Nữ. Nếu đang thực hiện một phi vụ kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ thành công nhờ sự nhạy bén và tầm nhìn xa rộng của mình. Chiều nay, một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ để nhờ cậy sự giúp đỡ hay xin lời khuyên từ bạn. 
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bọ Cạp
"Khắc tinh": Song Ngư

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày này, Thiên Bình không nên đặt quá nhiều hy vọng vào những lời cam kết hay hứa hẹn bởi mọi chuyện hoàn toàn có thể bị đổ bể hoặc lật ngược vào phút chót. Một số thời điểm trong ngày, bạn có xu hướng nghĩ đến những người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn và cảm thấy nên làm điều gì đó để cảm ơn họ. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp trong ngày đầu tuần đó là hãy đi kiểm tra sức khỏe và mau chóng tiến hành chữa trị nếu bạn thực sự có bệnh trong người. Sức khỏe của bạn những ngày này không được tốt, và đó chính là nguyên nhân khiến tiến độ công việc của Bọ Cạp bị chậm trễ. Còn nữa, thể trạng suy yếu của bạn cũng đang làm người thân và người yêu lo lắng vô cùng.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Ma Kết
"Khắc tinh": Kim Ngưu
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày thứ Hai mang đến cho các Nhân Mã cơ hội để nhìn nhận và đánh giá lại cách sống và những giá trị trong cuộc sống của mình. Bạn cần biết đâu là những thứ thực sự quan trọng để tập trung vào đó. Ngày đầu tuần suôn sẻ được xem như tín hiệu dự báo một tuần làm việc thuận lợi, trôi chảy và hiệu quả. Bạn sẽ phát huy tối đa khả năng của mình trong các hoạt động hội nhóm, tập thể. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ngày thứ Hai bận rộn đang chờ đón Ma Kết. Vào đầu ngày, những đồng nghiệp xung quanh sẽ nghe thấy bạn than thở kêu ca do có quá nhiều việc phải làm. Tuy nhiên trước giờ tan tầm, mọi thứ sẽ được giải quyết gọn ghẽ đâu ra đấy cho xem! Tối đến, các Ma Kết sẽ có những phút giây cực kỳ vui vẻ bên bạn bè. Tâm trạng bạn cũng tốt lên khi nhận được tin tức tích cực từ người thân. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Cự Giải

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều khả năng Bảo Bình sẽ rơi vào "thế gọng kìm" vào buổi sáng. Tiến thoái lưỡng nan, bạn quyết định nhắm mắt làm liều một phen. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên thử liên lạc với đồng nghiệp hoặc bạn bè để "cầu cứu" họ. Tối đến, Bảo Bình hãy chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải với người thân trong gia đình. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Sư Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

May mắn tài chính sẽ đến với Song Ngư trong ngày thứ Hai đầu tuần. Trong chuyện tình cảm, bạn đang muốn thoát khỏi một mối quan hệ khiến mình mệt mỏi nhưng lại chưa tìm thấy "lối ra". Trong công việc, sự tỉnh táo, nhanh nhạy, phong thái tự tin và thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp Song Ngư sớm đạt được thành công như mong đợi.
May mắn: 4/5
"Quý nhân”: Kim Ngưu
"Khắc tinh": Xử Nữ
Chia sẻ
Đọc thêm