Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức

Bất chấp việc xuất hiện trên sóng truyền hình, Hồng Vân và Minh Vượng vẫn thay nhau bày tỏ tình cảm với Lý Đức.

Tập 2 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lại Văn Sâm, Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, Minh Vượng, Thanh Thanh Hiền, Cát Tường, Lê Hiếu và Thuận Nguyễn.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 1.

Hồng Vân - Thanh Thanh Hiền.

Trong tập này, chương trình đã mời những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến đời sống văn thể mỹ Việt Nam ở nhiều thời kỳ đến hội ngộ cùng khán giả truyền hình. Gây ấn tượng đầu tiên chính là sự xuất hiện của VĐV Lý Đức - niềm tự hào của dân tộc trong bộ môn thể hình. Ngay trên sân khấu, Lý Đức đã khiến NSND Hồng Vân bị xiêu lòng khi đứng đối diện cùng một trong những VĐV thể hình lẫy lừng nhất của Việt Nam. Cô thừa nhận mình yêu thích Lý Đức về hình thể lẫn tinh thần quyết tâm. Hồng Vân cho biết Lý Đức chính là hình tượng mà cô dùng làm mẫu cho các học trò của mình.

Đang mải "tán tỉnh" Lý Đức, Hồng Vân bất ngờ bị Minh Vượng "cản đường". Vừa đẩy Hồng Vân ra khỏi, Minh Vượng ngay lập tức chiếm sân khấu và thổ lộ: "Tôi mê Lý Đức tụt cả lưỡi" và yêu cầu Lý Đức giúp mình giảm cân. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cũng bùi ngùi thổ lộ: "Nghe tin Lý Đức lấy vợ cứ như nhát dao đâm vào tim bao chị em phụ nữ".

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 2.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 3.

Minh Vượng chạy lên sân khấu để bày tỏ tình cảm với Lý Đức.

Bên cạnh Lý Đức, các nghệ sĩ còn vỡ òa với sự tái ngộ của NSND Thu Hiền sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Tại đây, Thanh Duy - trưởng đội nhỏ tuổi nhất trong 5 thế hệ nghệ sĩ đã bày tỏ sự kính trọng lẫn ngưỡng mộ dành cho NSND Thu Hiền. Cách đây không lâu, Thanh Duy cũng đã mượn hình ảnh của nữ nghệ sĩ để trình diễn.

Tập 2 "Ký ức vui vẻ": Hồng Vân - Thanh Bạch - Tự Long trầm trồ trước những món đồ cổ chưa từng thấy trước đó.

Theo dõi hành trình hoạt động của Thanh Duy, NSND Thu Hiền bất ngờ cho biết: "Thanh Duy là thần tượng của tôi" vì sự nghiêm túc với nghề khiến Thanh Duy vô cùng xúc động. Qua chương trình, NSND Thu Hiền mong mỏi các nghệ sĩ trẻ hãy kiên định trên con đường mình đang đi và biết quý trọng những giá trị truyền thống. 

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 5.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 6.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 7.

Thu Hiền và Thanh Duy.

Tập 2 "Ký ức vui vẻ": Thanh Duy xúc động khi gặp gỡ NSND Thu Hiền.

Ngoài ra, cả một trời thương nhớ của các thế hệ Thanh niên Xung Phong đã sống dậy vô cùng hào hùng lẫn đáng yêu với sự góp mặt của nhạc sĩ Thế Hiển. Từ Á sang Âu, những huyền thoại của nền nghệ thuật thế giới như vua hề Charlie Chaplin, Michael Jackson đã được các nghệ sĩ Minh Vượng, Tự Long lần lượt tái hiện sinh động.

Bên cạnh đó, tập 2 Ký ức vui vẻ còn là chiếc gối êm đưa khán giả về với miền quá khứ xa xôi. Tại đây, các nghệ sĩ đã được dịp "mắt chữ A miệng chữ O" khi tận mắt nhìn ngắm và chạm vào chiếc bàn ủi con gà. Đây là một chiếc bàn ủi xưa cũ đến độ chính thế hệ của NSND Hồng Vân cũng không biết. Để sử dụng, người dùng phải bỏ than nóng vào trong hoặc hơ trên hơi nóng trước khi ủi quần áo.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 9.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 10.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 11.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 12.

Hồng Vân ngẩn ngơ khi bị cản trở chuyện tán tỉnh Lý Đức - Ảnh 13.

Đôi dép nhựa Tiền Phong - niềm khao khát của giới trẻ Việt Nam một thời bất ngờ được nghệ sĩ Tự Long diện cùng mũ cối, xe đạp Thống Nhất là một hình ảnh khiến bao thế hệ đi trước bồi hồi. Từ đây, chuyện hẹn hò e thẹn của đôi trẻ thời xưa đã lần giở lại những ký ức êm đềm ngày nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm