Hồng Nhung hát live "Giọt sương trên mí mắt" cực đỉnh, giọng thì ngọt còn nhan sắc tuổi 51 thì thế nào?

Hồng Nhung nhận được nhiều lời khen khi hát live ca khúc Giọt sương trên mí mắt.

Video clip Hồng Nhung hát live ca khúc "Giọt sương trên mí mắt" tại chương trình Sing for life, sing for love - Hát để sẻ chia đang được cư dân mạng chia sẻ với nhiều lời khen có cánh.

Trong chương trình, Hồng Nhung khoe giọng hát cực ngọt ngào, đồng thời đốn tim khán giả bởi nhan sắc rực rỡ, tươi tắn. Dù đã 51 tuổi nhưng Hồng Nhưng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp.

Hồng Nhung hát live Giọt sương trên mí mắt

Với chương trình âm nhạc này, Hồng Nhung cho biết cô đã tự chuẩn bị, setup bối cảnh, trang phục và make up với sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình để lên sóng được chỉn chu nhất.

Hát để sẻ chia do T.Ư Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Công ty Sun Bright tổ chức nhằm mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng; quyên góp ủng hộ để nhiều người lao động khó khăn sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

Hồng Nhung hát live "Giọt sương trên mí mắt" cực đỉnh, giọng thì ngọt còn nhan sắc thì quá mức trẻ trung  - Ảnh 2.

Hồng Nhung hát live "Giọt sương trên mí mắt" cực đỉnh, giọng thì ngọt còn nhan sắc thì quá mức trẻ trung  - Ảnh 3.

Hồng Nhung hát live "Giọt sương trên mí mắt" cực đỉnh, giọng thì ngọt còn nhan sắc thì quá mức trẻ trung  - Ảnh 4.

Hồng Nhung hát live "Giọt sương trên mí mắt" cực đỉnh, giọng thì ngọt còn nhan sắc thì quá mức trẻ trung  - Ảnh 5.

Chương trình ghi hình tại Hà Nội với ban nhạc khá hoành tráng, còn ca sĩ chính là Hồng Nhung thì ở nhà riêng tại TP.HCM. Các ca sĩ, ban nhạc và ekip sản xuất chương trình đã tạo sự kết nối qua những tác phẩm âm nhạc quen thuộc nhưng được phối nhạc, thể hiện với cảm hứng, tâm thế mới. Việc kết nối này được thực hiện trên sóng livstream của chương trình.

Hồng Nhung chia sẻ rằng: "Tất cả chúng ta dù ở thành phố nào của Việt Nam thì trong giai đoạn vừa qua đã phải làm quen với bình thường mới. Hiện gia đình của Hồng Nhung cùng bao gia đình tại TP.HCM đã dần quen với việc giãn cách xã hội. Đối với những người nghệ sĩ như Hồng Nhung, thì tôi vẫn tiếp tục hát, thu âm và livestream. Đến với chương trình này xin được gửi lời cảm ơn đến ekip thực hiện đã sáng tạo và xây dựng một chương trình mà ở đó kết nối Hà Nội với tất cả các thành phố và địa điểm khác thông qua các điểm cầu, để đúng như tên gọi của chương trình hát để sẻ chia, gửi gắm tình yêu".

Chia sẻ
Đọc thêm