Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng "ưu ái" nhắc tên trong tập cuối, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào trêu chọc

Nhiều fan chỉ ra chi tiết Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng nhắc tên trong tập cuối phim lên sóng tối 24/5.

Hồng Diễm gây chú ý khi đăng loạt ảnh hậu trường nói lời tạm biệt Hướng dương ngược nắng sau khi bộ phim kết thúc phát sóng vào tối 24/5 vừa qua.

Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng "ưu ái" nhắc tên trong tập cuối, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào trêu chọc - Ảnh 1.

Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng "ưu ái" nhắc tên trong tập cuối, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào trêu chọc - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trong phần bình luận của bài viết này, nhiều khán giả và cả đồng nghiệp đã phát hiện ra một chi tiết được biên kịch "cài cắm". Chi tiết này chỉ đích danh Hồng Diễm ngoài đời.

Đó là ở cảnh Phúc và Hạnh chở nhau trên xe máy, rủ nhau đi ăn. Phúc đã đề xuất cả hai cùng đến quán lòng của bà Diễm béo ở gần Ciputra. Khán giả tinh ý nhận ra chi tiết này là để dành riêng cho Hồng Diễm. Ngoài đời, Hồng Diễm cũng hay được các đồng nghiệp trêu đùa sở thích ăn lòng.

Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng "ưu ái" nhắc tên trong tập cuối, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào trêu chọc - Ảnh 3.

Diễn viên Diệu Hương bình luận về tình tiết "quán lòng bà Diễm"

Ngoài ra, bên dưới bài đăng của Hồng Diễm, các đồng nghiệp như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào bình luận. Nếu như Hồng Đăng vẫn giữ "bản sắc", cà khịa bạn diễn bằng cách chụp khoảnh khắc xấu của cô trong phim, thì Mạnh Trường, Việt Anh lại trêu chọc Hồng Diễm ở cảnh hôn hụt với Hồng Đăng.

Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng "ưu ái" nhắc tên trong tập cuối, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào trêu chọc - Ảnh 4.

Hồng Diễm được biên kịch Hướng dương ngược nắng "ưu ái" nhắc tên trong tập cuối, Mạnh Trường, Việt Anh cũng vào trêu chọc - Ảnh 5.

Mạnh Trường, Việt Anh trêu chọc Hồng Diễm về cảnh hôn.

Trong tập phim tối qua, cặp đôi Song Hồng tiếp tục khiến khán giả tiếc nuối vì cuối cùng vẫn không có cảnh hôn. Tuy nhiên, những người hâm mộ Hồng Diễm đều biết rằng nữ diễn viên có nguyên tắc không diễn cảnh hôn, cảnh nóng... trên màn ảnh để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thế nên dù có là 10 năm hay 20 năm, có lẽ người hâm mộ vẫn sẽ mãi lỗi hẹn với nụ hôn của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Chia sẻ
Đọc thêm