Hồng Diễm căm thù Kiên "Hướng dương ngược nắng" đến mức ghét cả Hồng Đăng ngoài đời, bảo sao diễn xuất trên phim khiến dân mạng nức nở!

Trong một chia sẻ trước đây, Hồng Đăng từng nói rằng Hồng Diễm đã ghét anh vì quá nhập tâm vào Minh Châu.

Những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, khán giả được phen "nức nở" với diễn xuất Hồng Diễm khi cô thể hiện những phân đoạn nội tâm của nhân vật Châu. Những cảnh khóc, say, la hét hay thể hiện sự căm thù, phẫn uất, đau đớn của Hồng Diễm được người xem đánh giá rất cao. Nữ diễn viên đặc biệt gây ấn tượng bởi diễn xuất bằng ánh mắt, phần đài từ của cô cũng vô cùng tròn trịa, chạm đến trái tim khán giả.

So với thời điểm đóng Cầu vồng tình yêu hơn 10 năm trước, Hồng Diễm của hiện tại đã tiến rất xa với những nỗ lực vượt bậc về diễn xuất. Hơn thế nữa, so với những vai diễn hiền lành, cam chịu trước đây, Hồng Diễm đã thật sự có một bước "lột xác" với vai Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng.

Hồng Diễm căm thù Kiên "Hướng dương ngược nắng" đến mức ghét cả Hồng Đăng ngoài đời, bảo sao diễn xuất trên phim khiến dân mạng nức nở! - Ảnh 1.

Trước đây, trong bài phỏng vấn thời điểm Hướng dương ngược nắng bắt đầu lên sóng, nam diễn viên Hồng Đăng từng tiết lộ rằng điều anh thích nhất ở bạn diễn nữ của mình chính là cách diễn bản năng, giàu cảm xúc của cô. Hồng Đăng chia sẻ: "Đối với Hồng Diễm, những cảm xúc của cô ấy hoàn toàn là bản năng, Hồng Diễm cảm nhận nhân vật thế nào thì bê cảm xúc bên ngoài vào như thế, nên nhiều khi tôi bị Diễm ghét lây ra bên ngoài. Nhiều khi quay xong bạn diễn cứ 'hằm hằm hè hè', khi tôi hỏi thì Diễm bảo 'ghét'".

Hồng Đăng còn kể rằng, vì quá đồng cảm với nhân vật Minh Châu, Hồng Diễm đã ghét Hồng Đăng tới mức không thèm nói chuyện ở bên ngoài.

Hồng Diễm căm thù Kiên "Hướng dương ngược nắng" đến mức ghét cả Hồng Đăng ngoài đời, bảo sao diễn xuất trên phim khiến dân mạng nức nở! - Ảnh 2.

Hồng Đăng - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng".

Nói về diễn xuất của Hồng Diễm so với thời điểm nhiều năm trước, Hồng Đăng nhận định: "Bây giờ Diễm biết điều tiết cảm xúc nhiều hơn. Ví dụ như phim bây giờ quay rất nhiều góc, nếu như ngày xưa Diễm làm thì có bao nhiêu cảm xúc cô ấy tung ra hết, nên khi máy vào cận hoặc đặc tả một cái gì đó thì làm lại rất khó. Còn bây giờ thì Diễm hiểu hơn về các kỹ năng, các góc máy, điều tiết cảm xúc tốt hơn, và ngoài ra thì cũng biết thế nào là lợi hơn về hình ảnh, để khoe ra những lúc mà cảm xúc mình đang tốt nhất...".

Có thể thấy, với những gì Hồng Đăng tiết lộ, Hồng Diễm đã thực sự sống cùng nhân vật Minh Châu, đó cũng là lý do diễn xuất của nữ diễn viên thật sự chạm tới trái tim khán giả và được ngợi ca như hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm