Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng

Hồng Diễm - Mạnh Trường tiếp tục có những màn cà khịa nhau gây sốt mạng xã hội.

Cặp đôi Hồng Diễm - Mạnh Trường mới đây lại tiếp tục có những màn tương tác hài hước trên MXH khiến cư dân mạng thích thú. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Mạnh Trường đăng hình ảnh mới với dòng caption liên quan đến bộ phim Hương vị tình thân mà anh đóng chính.

Theo đó, nam diễn viên nhắc lại một tình huống, khi bạn gái trong phim rủ anh "overnight" nhưng Mạnh Trường từ chối. Anh viết:

"Tối nay âu vờ nai với em nhé".

Trên phim anh từ chối khéo vậy thôi, chứ ngoài đời là anh mắng cho rồi đấy. Shark Long trên phim có phần cư xử khéo léo hơn tôi ở ngoài đời.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng - Ảnh 1.

Mạnh Trường chia sẻ hình ảnh mới nhất.

Sự hài hước của nam diễn viên ngay lập tức nhận được nhiều tương tác của cư dân mạng. Trong đó, comment của Hồng Diễm "on top" khi người đẹp Hướng dương ngược nắng tìm cách "cà khịa" bạn diễn bằng một tấm ảnh "bóp" quá tay, khiến Mạnh Trường trông biến dạng.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng - Ảnh 2.

Hồng Diễm nghịch ngợm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh".

Tuy nhiên nam chính Hương vị tình thân cũng "không phải dạng vừa". Bị Hồng Diễm đăng ảnh bôi bác, anh lập tức bóc phốt đồng nghiệp: "Hóa ra mọi khi toàn bóp bụng bằng app này".

Trước đó, trong Hương vị tình thân, Mạnh Trường từng bị dân mạng trêu đùa khi trong phim, anh chê Phương Oanh "người như khúc giò", nhưng bản thân cũng lại bị lộ "bụng bia" khi lên sóng.

Có lẽ cũng vì vụ này mà Hồng Diễm đã "giúp" đồng nghiệp bóp bụng cho thon gọn, nhưng lại quá tay một cách có chủ ý như trong hình ảnh trên.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng - Ảnh 3.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng - Ảnh 4.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng - Ảnh 5.

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng - Ảnh 6.

Một số đồng nghiệp khác của Mạnh Trường như Hồng Đăng, Kiều Anh, Mạnh Cường, đạo diễn Khải Anh... cũng vào tương tác.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh

Hồng Diễm - Mạnh Trường từng đóng chung trong một số dự án phim, quảng cáo nên khá thân thiết. Ở ngoài đời, họ có mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên "cà khịa" nhau bằng những bình luận hài hước trên mạng xã hội khiến công chúng thích thú.

Hiện tại, Hồng Diễm đang góp mặt trong dự án Hướng dương ngược nắng sắp lên sóng những tập cuối trên VTV3. Còn Mạnh Trường đang là nam chính Hương vị tình thân lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm