Hồng Đăng tuyên bố hận đàn bà phim "Hướng dương ngược nắng", mất hết lòng tin vào cuộc sống

Những chia sẻ của diễn viên Hồng Đăng khiến khán giả không nhịn được cười.

Mới đây nhất, nam diễn viên Hồng Đăng đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến nhân vật Kiên do anh thủ vai trong phim Hướng dương ngược nắng. Cụ thể, nam diễn viên nói về những cái tát mà anh đã phải nhận từ các diễn viên nữ trong phim. Theo Hồng Đăng, Kiên thì đáng bị đâm xe, ăn tát thật, nhưng Hồng Đăng thì... "đau quá". Vì mỗi cảnh quay bình quân sẽ có 3 góc máy, chưa kể quay bị lỗi, nên trung bình quay 3 cảnh anh sẽ phải "ăn" 12 cái tát từ các bạn diễn.

Hồng Đăng tuyên bố hận đàn bà phim "Hướng dương ngược nắng", mất hết lòng tin vào cuộc sống - Ảnh 1.

"Mỗi cảnh ông Đăng tin bạn diễn hứa sẽ tát theo phối hợp để nhẹ nhất, ấy vậy mà bạn diễn tát toàn nghiến răng rồi nhắm mắt thì làm sao nhìn thấy gì mà phối hợp nữa. Hận đàn bà phim này, mất hết lòng tin ở cái cuộc sống này!" - Hồng Đăng chia sẻ trên facebook cá nhân khiến khán giả phải cười lăn cười bò trước sự "éo le" mà anh gặp phải trong Hướng dương ngược nắng.

Hồng Đăng tuyên bố hận đàn bà phim "Hướng dương ngược nắng", mất hết lòng tin vào cuộc sống - Ảnh 2.

Hồng Đăng đăng tải hậu trường những cảnh tát anh phải thực hiện trong phim kèm chia sẻ vô cùng hài hước.

Xem ra những lời than thở của Hồng Đăng cũng không phải không có căn cứ, vì trong hậu trường 2 cảnh tát gần nhất là khi anh bị Lương Thu Trang và NSND Thu Hà cho ăn tát, cả hai bạn diễn nữ đều tát mạnh đến nỗi nam diễn viên buộc phải dừng cảnh quay vì... quá đau. Trong hậu trường, người ta còn nghe thấy tiếng Hồng Đăng... thét lên. Trong cảnh bị Lương Thu Trang tát, má Hồng Đăng còn hằn nguyên vệt đỏ của bàn tay bạn diễn.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường Kiên hứng trọn cú tát của bà Bạch Cúc

Hướng dương ngược nắng

  • Vũ Trường Khoa
  • 14/12/2020
  • 45 phút
  • Tình cảm, gia đình

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Diễn viên: NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Đình Tú, Vân Dung, Quỳnh Kool
Chia sẻ
Đọc thêm