Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"

Hồng Đăng bị nghi đang ngầm tiết lộ đoạn kết đẹp của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng".

Không chỉ ăn ý trên phim, Hồng Đăng - Hồng Diễm còn được biết đến như những người bạn thân thiết ngoài đời. Đặc biệt, cả hai thường xuyên có những màn tương tác hài hước trên mạng xã hội khiến fan thích thú. Mới đây, khi Hồng Diễm đăng tải ảnh Châu (nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng mà cô thủ vai) "lên đồ" đi xử Vỹ (kẻ cưỡng hiếp Châu trong phim), như thường lệ, Hồng Đăng cũng vào bình luận "troll" bạn diễn.

Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 1.

"Có hẹn với Vỹ... chuẩn bị vào việc thôi" - Hồng Diễm viết trên facebook...

Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 2.

Hồng Đăng lập tức bình luận bằng một hình ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm.

Theo đó, Hồng Đăng khuyên bạn diễn: "Đánh được người mặt đỏ như vang, bị người đánh mặt vàng như nghệ. Em cứ bình tĩnh, mọi thứ sẽ được tháo gỡ nhé!". Đáp lại, Hồng Diễm viết: "Có vẻ con đường làm hòa lại dài thêm rồi". Chốt lại, Hồng Đăng bình luận: "Đằng nào chẳng thế, dài ngắn thì cũng về đến thành Rome thôi em ơi".

Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 3.

Bình luận này của Hồng Đăng làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên đang vô tình tiết lộ đoạn kết đẹp của Kiên - Châu trong phim, rằng dù đoạn đường làm hòa dài hay ngắn thì cuối cùng, cả hai cũng đi tới đích, đó là trở về bên nhau, giống như câu nói: "Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome". Nếu tiết lộ này là đúng, ắt hẳn đó sẽ là tin vui nhất dành tặng các fan của cặp đôi song Hồng.

Chia sẻ
Đọc thêm