Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự như Kiên "Hướng dương ngược nắng"

Trong Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng có lẽ là nam diễn viên bị cho ăn tát nhiều nhất.

Trong những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng, nhân vật Kiên đang gây tranh cãi khi liên tục thay đổi tâm lý. Kiên từng chia tay Châu và ngay lập tức thấy hối hận vào ngày hôm sau. Anh quay lại tán tỉnh cô, nhưng đến khi cô mủi lòng thì lại quay ra... phũ. Thực ra mọi việc đều bắt nguồn từ cuộc sống nhiều bi kịch của Kiên, những đấu tranh tâm lý của anh khi đứng trước hai lựa chọn: yêu đương hay trả thù?

Có một điều thú vị là cho đến hiện tại, dựa vào những tình tiết phim đã lên sóng và những hình ảnh bị rò rỉ, có thể thấy Kiên chính là nhân vật bị cho ăn tát nhiều nhất phim, mà những người tát anh đều có một điểm chung là người nhà họ Cao.

Cái tát đầu tiên mà Kiên nhận được đến từ Châu, cô gái mà Kiên vừa "đá đít" lại quay sang tán tỉnh, định cầu hôn cuối cùng lại... "đá đít". Sau khi liên tục dùng những câu văn vở khiến Châu phải mủi lòng như "tôi muốn bước vào thế giới của em một lần nữa", hay "tôi muốn đi con đường có em"..., Kiên lại thừa nhận trước mặt Châu rằng anh với Minh là một cặp, chẳng những vậy cả hai người còn định liên minh hợp lực trả thù bà Cúc. Trước sự đểu giả của Kiên, Châu đã cho anh một cái tát.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 1.

Hậu trường cảnh Hồng Diễm tát Hồng Đăng.

Nhưng có lẽ với Kiên, cái tát này đau, nhưng lại là điều anh nên trân quý. Vì sau này, đến cái tát, Châu cũng chẳng buồn "bố thí" cho Kiên nữa. Sau câu tuyên bố: "Đối với tôi, anh bây giờ chết rồi!" thì xem ra con đường Kiên đi có Châu đã thực sự kết thúc.

Cái tát thứ 2 mà Kiên nhận được từ những người phụ nữ Cao gia có lẽ đến từ Minh. Trong một cảnh quay được hé lộ gần đây, Kiên sẽ bị Minh cho ăn liên tục 2 cái tát sau hành động sỗ sàng định cưỡng ôm cô. Không rõ tại sao Kiên lại hành động như vậy, nhưng nó khiến Minh càng thêm ghê tởm anh. Ở cái tát thứ 2, Minh nói rằng cô đang hành động thay Châu.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 2.

Cảnh Minh cho Kiên ăn hai cái tát liền một lúc được hé lộ gần đây.

Cái tát thứ 3 dành cho Kiên sẽ đến từ bà Cúc. Cũng trong một cảnh hậu trường được hé lộ, khi Kiên nằm trong bệnh viện băng bó đầy người, bà Cúc đã xông vào tát anh lật mặt. Sau đó, bà còn khóc nghẹn trên vai ông Quân. Dựa trên những thông tin bị rò rỉ trước đó, nhiều khán giả dự đoán rằng Châu quá phẫn uất sau khi bị Vỹ cưỡng hiếp, tung clip nóng, lại đổ tội cho Minh, nên cô đi tìm Kiên - Minh để "tính sổ", sau đó Châu cũng định kết liễu luôn cuộc đời mình. Đó là lý do bà Cúc nổi giận tát Kiên.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 3.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 4.

Cảnh bà Cúc xông vào tát Kiên trong bệnh viện.

Chia sẻ trên mạng xã hội, nam diễn viên Hồng Đăng nhiều lần nhắc đến chuyện anh bị ăn tát. Ngôi sao của Hướng dương ngược nắng cũng từng hé lộ, không chỉ bị bạn diễn Hồng Diễm tát, sau này anh còn phải lĩnh nhiều cái tát "lộng óc" từ các đồng nghiệp, mà nhiều lần không né được, nam diễn viên rơi vào tình trạng xây xẩm mặt mày.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 5.

Chính nam diễn viên từng hé lộ sau khi bị Châu tát anh sẽ còn phải lĩnh thêm nhiều cái tát "lộng óc" nữa.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 6.

Hồng Đăng còn gây cười khi than thở nhiều lần không né kịp mà gặp phải toàn đồng nghiệp... tay to, bị tát xong xây xẩm mặt mày.

Thậm chí khi bình luận bài đăng của một thành viên ê kíp làm phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Đăng còn thề rằng sau này khi nhận vai diễn nào, anh sẽ phải "check" với đạo diễn xem nhân vật có bị ăn tát nhiều không, nếu có thì sẽ không đóng.

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 7.

Nam diễn viên rút kinh nghiệm xương máu, sau này nếu có nhân vật nào bị tát nhiều như Kiên thì sẽ... không nhận nữa!

Ngoài ra, trước những ý kiến tranh cãi liên quan đến tâm lý "thay đổi xoành xoạch" của nhân vật Kiên, Hồng Đăng cũng phân bua rằng Kiên là nhân vật... khổ nhất phim vì toàn bị biên kịch đưa vào thế "nói câu nào thấy lỡ mồm câu nấy".

Hồng Đăng thề sau này không bao giờ nhận vai tương tự trong "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 8.

Hồng Đăng cho rằng Kiên là vai tội nhất phim vì toàn bị đưa vào thế "Nói câu nào lỡ mồm câu ấy".

Còn bạn, hãy cho chúng tôi biết, đến giờ phút này, bạn còn muốn Kiên quay về bên Châu hay không?

Chia sẻ
Đọc thêm