Hồng Đăng bất ngờ đăng ảnh thân mật với Chi Pu 8 năm về trước, Hồng Diễm vào "cà khịa" cực hài

Việc Hồng Đăng bất ngờ đăng ảnh thân mật bên Chi Pu khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng khiến dân mạng xôn xao khi bất ngờ đăng tải hình ảnh thân mật với Chi Pu 8 năm về trước, đặt bên cạnh hình ảnh hiện tại kèm dòng trạng thái: "8 năm rồi... Thời gian ơi trôi từ từ cái xem nào". Ngay lập tức, bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hồng Đăng bất ngờ đăng ảnh thân mật với Chi Pu 8 năm về trước, Hồng Diễm vào "cà khịa" cực hài - Ảnh 1.

Hồng Đăng bất ngờ đăng ảnh thân mật với Chi Pu 8 năm về trước, Hồng Diễm vào "cà khịa" cực hài - Ảnh 2.

Hồng Đăng đăng tải ảnh với Chi Pu 8 năm trước và hình ảnh hiện tại kèm dòng trạng thái: "8 năm rồi... Thời gian ơi trôi từ từ cái xem nào"

Những người yêu mến nam diễn viên nhanh chóng nhận ra đây là hình ảnh của Hồng Đăng - Chi Pu thuở hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Giọt nước rơi. Thời điểm đó, cả Hồng Đăng và Chi Pu vẫn chưa nổi tiếng như hiện tại. 

Bên dưới bài viết của Hồng Đăng, nhiều cư dân mạng bình luận rằng trông nam diễn viên chẳng những không già đi mà còn trẻ đẹp hơn sau 8 năm. Đặc biệt, nữ diễn viên Hồng Diễm - bạn diễn ăn ý của Hồng Đăng cũng vào bình luận vô cùng hài hước.

Hồng Đăng bất ngờ đăng ảnh thân mật với Chi Pu 8 năm về trước, Hồng Diễm vào "cà khịa" cực hài - Ảnh 3.

Theo đó, Hồng Diễm khen bạn diễn hiện tại "đẹp trai hơn", nhưng cũng... "đen hơn". Nữ diễn viên cà khịa: "Cứ đà này 10 năm nữa chắc chỉ nhìn thấy mỗi răng khi cười". Lập tức, Hồng Đăng cũng "đáp trả" người đồng nghiệp thân thiết: "Chưa chi đã chê bai rồi... Em định đóng phim đến năm bao nhiêu tuổi để anh còn đi làm trắng da...".

Hồng Đăng bất ngờ đăng ảnh thân mật với Chi Pu 8 năm về trước, Hồng Diễm vào "cà khịa" cực hài - Ảnh 4.

Như thường lệ, màn đối đáp của Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến dân mạng thích thú.

Giọt nước rơi xoay quanh chuyện tình yêu của Đan (Hồng Đăng) - một sát thủ chuyên nghiệp, lạnh lùng đến tàn nhẫn với nhiều phi vụ bất hảo. Trong một lần bị truy đuổi, cuộc gặp gỡ với Linh (Chi Pu) - một sinh viên ngây thơ mê phim Hàn Quốc và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu, đã đem đến những thay đổi lớn trong tâm hồn người đàn ông máu lạnh. Tưởng Đan là một “anh hùng”, trong Linh dấy lên tình cảm và cô mạnh dạn bày tỏ. Tình yêu giữa hai người nảy sinh trong một hoàn cảnh trớ trêu, và rồi nó phải đứng trước bao nhiêu thách thức ghê gớm, nhất là khi Linh nhận ra Đan là một sát thủ.

Chia sẻ
Đọc thêm