Hồng bong bóng: Gam màu ấm áp cho ngày đông mang thông điệp tích cực, tràn đầy hi vọng

Màu hồng bong bóng Bubblegum Pink là một gam màu cực phẩm giúp bạn "lên đỉnh" phong cách khi mùa lạnh về.

Nếu bảng màu sắc có thể phân chia cấp bậc thì có lẽ gam màu hồng luôn giữ cho riêng mình được ngôi vị cao quý trong lòng giới mộ điệu.

Trong tủ đồ của chị em phụ nữ, chẳng thể nào thiếu được một món đồ màu hồng, dù chúng thuộc sắc thái nào đi nữa. Bởi màu sắc này mang tính chất ngọt ngào, lãng mạn, nhẹ nhàng và tôn được vẻ đẹp dịu dàng của phái đẹp.

Sự cá tính nở rộ trong những bộ cánh có gam màu hồng Bubblegum 

Những màu sắc bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trong năm 2022 qua xu hướng bảng màu từ Milan Fashion Week, New York Fashion Week, London Fashion Week Xuân Hè 2022.

Đừng cho rằng gam màu này "bánh bèo", chỉ khi biết kết hợp thì những set đồ của bạn sẽ tỏ ra rất táo bạo và khiêu khích đấy!

Sắc hồng Bubblegum Pink mang trong mình thông điệp về sự vui tươi và tích cực. Không nhẹ nhàng như hồng pastel, không quá rực như hồng Ruby, chẳng quá "sến" như hồng Fuscia, gam màu Bubblegum Pink (hồng kẹo, hồng bong bóng) vừa đủ để mang đến cảm giác tích cực và tô đậm cá tính riêng của người mặc.

Bubblegum Pink: Tông màu Xuân Hè nhưng phối đồ cực đỉnh sáng rực cả góc trời mùa Thu Đông - Ảnh 2.

Hơi thở hiện đại và vui tươi được thể hiện rõ nét trong những set đồ màu hồng kẹo này.

Bỏ xa sự "bánh bèo", Bubblegum Pink mang đến vẻ hiện đại, cá tính

Khi tất cả chúng ta bước vào bối cảnh của cuộc sống bình thường mới, nơi mà các quy tắc thời trang không còn gò bó, chúng ta có thể thoải mái kết hợp những gam màu vượt thời gian như hồng Bubblegum Pink để tìm kiếm sự chữa lành và nuôi dưỡng phong cách cá nhân.

Một chút ngọt ngào, một chút lãng mạn và phần lớn là một sự tuyên ngôn đầy táo bạo về cá tính riêng của người mặc khi khoác lên mình những bộ cánh sắc hồng Bubblegum Pink.

Bubblegum Pink: Tông màu Xuân Hè nhưng phối đồ cực đỉnh sáng rực cả góc trời mùa Thu Đông - Ảnh 3.

Những góc cắt của phụ kiện mang lại hơi thở hiện đại cho bất cứ ai khoác lên mình gam màu Bubblegum Pink này.

Giữa màu trời ảm đạm của bầu trời mùa thu đông lạnh lẽo hoặc những ngày mưa ẩm giá rét, sự chữa lành của gam màu hồng Bubblegum Pink sẽ thực sự phát huy hiệu quả.

Các nhà nghiên cứu tâm lý học đã chỉ ra rằng, màu hồng có tác dụng làm dịu, mang đến cảm xúc hân hoan và vui vẻ. Mặc dù không thể cam đoan nhìn thấy gam màu này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nhưng những rung cảm vui tươi, sâu sắc và mềm mại của màu hồng kẹo sẽ giúp phần nào những cảm xúc không vui trong bạn tan biến.

Ở độ tuổi nào đi nữa, màu hồng Bubblegum Pink cũng khiến bạn cảm thấy quyến rũ, sắc sảo và cá tính. Mùa lạnh dễ mang lại cảm giác hiu quạnh và cô đơn, sử dụng gam màu hồng này tựa như những bông hoa rực rỡ mang đến sự tươi mới và tích cực.

Dưới góc nhìn của Tâm lý học, màu hồng là biểu tượng của hy vọng - một màu tích cực truyền cảm hứng cho cảm giác ấm áp, thoải mái, một cảm giác rằng mọi thứ sẽ ổn.

Cũng giống như chúng ta đang sống trong bối cảnh bình thường mới, chúng ta sẽ cần đến một phiên bản tràn đầy sức sống hơn là những sợ hãi bị dồn nén trong suốt thời gian qua.

Màu hồng Bubblegum Pink sẽ giúp giảm bớt cảm giác tức giận, hung hăng, oán giận và bị bỏ mặc. Nhưng nếu bạn thấy một người thường xuyên sử dụng màu hồng thì rất có thể đó là kiểu người thường sống trong mộng tưởng vô tư và “lười” làm người lớn.

Bạn có thể kết hợp với các màu đậm hơn như xanh lam đậm, xanh lá cây đậm, đen hoặc xám sẽ tăng thêm sức mạnh và sự tinh tế cho màu hồng.

Bởi vậy, đừng từ chối gam màu này nếu bạn đang mong muốn tìm một sắc thái chữa lành cho tủ đồ của mình trong mùa đông tới.

Chia sẻ
Đọc thêm