Hôn nhân của vợ chồng Meghan Markle ngày càng căng thẳng, Harry đưa ra lời khuyên cho vợ nhưng bị phớt lờ

Harry đã đưa ra lời khuyên cho Meghan Markle để cô và người bạn thân nhất hàn gắn với nhau nhưng kết quả lại khiến cả hai thêm căng thẳng.

Công tước xứ Sussex đã khuyên vợ làm lành với bạn thân Jessica Mulroney sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá căng thẳng sau vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc.

"Harry đã thúc giục Meghan nên làm lành với Jessica và ít nhất cũng nên nói chuyện với cô ấy để làm giảm bớt căng thẳng giữa cả hai. Harry không muốn vợ ngày một cảm thấy nặng nề bởi đã hứng chịu đủ gánh nặng từ những xích mích với nhiều bạn bè và người thân trong gia đình", một nguồn tin giấu tên biết rõ sự tình chia sẻ với tạp chí New!.

Meghan Markle và bạn thân Jessica Mulroney được cho là xảy ra cãi vã sau khi Jessica đe dọa blogger người da màu Sasha Exeter vì cô này ủng hộ phong trào Black Lives Matter.

Vợ chồng Meghan Markle ngày càng rạn nứt, Harry đưa ra lời khuyên nhưng bị phớt lờ - Ảnh 1.

Meghan và người bạn thân nhất.

Sau scandal trên, Jessica - người kết hôn với con trai cựu Thủ tướng Canada Brian Mulroney - đã cố xin lỗi bằng cách đề cập đến tình bạn giữa cô với Meghan. Tuy nhiên, nữ Công tước xứ Sussex cảm thấy "mất thể diện" khi bị lôi kéo vào rắc rối của Jessica, khiến cô đi đến quyết định chấm dứt tình bạn vốn đã không còn vững chắc này.

Meghan được cho là "đã tự rời xa khỏi Jessica", cắt đứt liên lạc và không nghe máy dù bạn thân liên tục gọi tới để xin lỗi. Cảm thấy tức giận trước thái độ quay lưng này phũ phàng của Meghan, Jessica hiện cân nhắc viết sách kể hết về nữ Công tước xứ Sussex bởi "cô không còn gì để mất".

Tuy nhiên Jessica Mulroney không phải là người đầu tiên Meghan cắt đứt quan hệ. Meghan từng chấm dứt liên lạc với bố đẻ, ông Thomas Markle, các anh chị em cùng cha khác mẹ và một số người bạn thân khác. Harry được cho là không muốn vợ mất thêm một người bạn nào nữa.

Vợ chồng Meghan Markle ngày càng rạn nứt, Harry đưa ra lời khuyên nhưng bị phớt lờ - Ảnh 2.

Vợ chồng Harry - Meghan tiếp tục căng thẳng.

"Meghan không đồng ý với lời khuyên của Harry và cả hai không thống nhất về cách xử lý tình huống, vì thế mà giữa họ có căng thẳng", nguồn tin nói thêm.

Từng bị phân biệt đối xử vì có xuất thân đa chủng tộc, Meghan đặc biệt quan tâm đến phong trào Black Lives Matter và lên tiếng ủng hộ, bởi cô cho rằng đây là vấn đề vô cùng quan trọng.

"Mặc dù Meghan hiểu những lo lắng của Harry và biết rõ rằng xảy ra cãi vã với một trong những người bạn thân của mình là cơn ác mộng tồi tệ nhất, cô ấy vẫn cảm thấy mình cần phải kiên định với những gì mà cô ấy tin và cho là đúng", nguồn tin cho biết.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm