Hơn Kim Tae Hee tận gần 10 tuổi nhưng vợ Jang Dong Gun vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung bất ngờ

Những bức hình mới của Go So Young thậm chí còn lên top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Go So Young - bà xã Jang Dong Gun đã đăng tải hai bức hình khi cô cùng bạn bè đi uống trà chiều.

Những bức hình mới nhất của Go So Young nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều cảm thấy ngưỡng mộ trước vẻ ngoài tươi trẻ cùng nhan sắc xinh đẹp không thay đổi của bà xã Jang Dong Gun. 

Hơn Kim Tae Hee tận gần 10 tuổi nhưng vợ Jang Dong Gun vẫn nhận “mưa lời khen” nhờ nhan sắc lão hóa ngược ở tuổi 48 - Ảnh 1.

Bà xã Jang Dong Gun khoe nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi 48.

Hơn Kim Tae Hee tận gần 10 tuổi nhưng vợ Jang Dong Gun vẫn nhận “mưa lời khen” nhờ nhan sắc lão hóa ngược ở tuổi 48 - Ảnh 2.

Chỉ còn vài ngày nữa là Go So Young sẽ bước sang tuổi 48, nhưng nhiều người nhận xét rằng, trên gương mặt của bà xã Jang Dong Gun hầu như không thấy được sự lão hóa. Thậm chí có người còn cho rằng, dù hơn Kim Tae Hee gần 10 tuổi nhưng Go So Young trông trẻ hơn rất nhiều so với đàn em. 

Nhìn Go So Young không ai nghĩ là cô đã là mẹ của hai đứa con một 10 tuổi và một 6 tuổi. Trong khi Kim Tae Hee gần đây lại trở thành chủ đề gây tranh cãi khi lộ diện nhan sắc thật có dấu hiệu lão hóa rõ nét trên gương mặt. 

Hơn Kim Tae Hee tận gần 10 tuổi nhưng vợ Jang Dong Gun vẫn nhận “mưa lời khen” nhờ nhan sắc lão hóa ngược ở tuổi 48 - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm