Hơn cả nhà chục tỷ đồng của Hoa hậu, Nathan Lee tuyên bố công ty giải trí quốc tế đang nhắm Hồ Văn Cường

Nathan Lee vừa tiết lộ thông tin là cộng sự của anh muốn mời Hồ Văn Cường đầu quân vào công ty quản lý đẳng cấp quốc tế.

Vụ việc của Hồ Văn Cường vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Mới đây, Nathan Lee cũng đã gửi những lời nhắn nhủ dành cho Quán quân Vietnam Idol Kids.

Theo đó, Nathan Lee tuyên bố: "Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết đến Hồ Văn Cường. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho 1 công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc lùm xùm không đáng có cho Cường. Trời hại mới sợ chứ người hại thì... Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế".

Hơn cả nhà chục tỷ đồng của Hoa hậu, Nathan Lee tuyên bố công ty giải trí quốc tế đang nhắm Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Nathan Lee nhắc đến Hồ Văn Cường.

Trước đó, Hồ Văn Cường cũng đã được Hoa hậu Phương Lê ngỏ ý cho mượn căn nhà tiền tỷ để ở tạm. Sau khi ca sĩ Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường đã không còn làm việc cùng quản lý Diễm Phạm nữa. Tài khoản YouTube và Facebook của Hồ Văn Cường đã trả lại cho phía quản lý Diễm Phạm.

Hơn cả nhà chục tỷ đồng của Hoa hậu, Nathan Lee tuyên bố công ty giải trí quốc tế đang nhắm Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Gia đình Hồ Văn Cường.

Trước đó, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về việc hết hợp đồng với công ty của Phi Nhung như sau: "Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cô để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm