Hơn 40 tuần vẫn chưa đi đẻ, MC Minh Trang hớn hở ôm bụng bầu đi dẫn, ngơ ngác vì bị hỏi "Chửa thật hay chửa đểu?"

Có người còn đòi vạch hẳn váy của Minh Trang lên để xem có úp cái rổ nhựa nào không, chứ hơn 40 tuần rồi chưa đẻ, vẫn có sức đi dẫn chương trình tiếp thì lạ thật!

Không chỉ MC Minh Trang sốt ruột, mà đến giờ phút này thì rất nhiều người thân bạn bè của hot mom 8X cũng "nhấp nhổm" không kém, chỉ mong đi đẻ mà mãi không thấy em bé đòi ra. Nhóc tì thứ 4 trong bụng Minh Trang đã được 40 tuần 4 ngày rồi, vậy mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ.

Hơn 40 tuần vẫn chưa đi đẻ, MC Minh Trang hớn hở ôm bụng bầu đi dẫn, ngơ ngác vì bị hỏi "Chửa thật hay chửa đểu?" - Ảnh 1.

Thế là, thay vì nằm nhà chờ đẻ giống các bà bầu khác, nữ MC quyết định ôm bụng tiếp tục đi làm, khiến bao người ngạc nhiên tò mò.

Bà mẹ 4 con kể chuyện dí dỏm rằng:

"- Alo, Vũ Ruốc nghe rõ trả lời?

- Bùm! Bùm! Bụp!

- Thế túm lại là khi nào ra í nhở?

- Bụp! Bụp! Bùm!

- Ừ! Thôi ở tạm trong ấy mấy bữa nữa, cho mẹ tranh thủ đi quay nốt mấy chương trình tuần này rồi hãy ra cũng được! Đằng nào mấy hôm nay ô nhiễm không khí toàn báo đỏ ngấp nghé 200 thôi! Nhà cửa chuyển xong nhưng vẫn chưa dọn dẹp được gì!".

Háo hức ngóng Minh Trang đi đẻ mãi, cuối cùng ai nấy đều... chưng hửng. Chẳng thấy bà bầu nào giống như Minh Trang, sát ngày đi đẻ rồi còn vô tư lên đồ, make up đi dẫn!

Tuy nhiên, ai cũng phải thừa nhận rằng nữ MC quá xinh đẹp dù đã đến những ngày cuối thai kỳ. Hội chị em xuýt xoa ghen tị vì nhan sắc rạng rỡ trẻ trung của Minh Trang, dường như cô nàng rất hợp bầu bí nên chẳng bị phá tướng, cũng không nặng nề mệt mỏi gì cả.

Minh Trang còn dở khóc dở cười khi bị người khác hiểu nhầm: "Chiều qua shooting có mấy cô đi ngang hỏi chửa thật hay "chửa đểu" thế? Nhất định đòi vạch váy lên xem có phải đang úp cái rổ nhựa vào không".

Đúng là khổ tâm thật sự! Mùa đông đã chính thức tràn về rồi, chắc là ở trong bụng mẹ ấm quá nên em Ruốc không muốn chui ra hay sao?

Chia sẻ
Đọc thêm