Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Tưởng chừng đã "đứt gánh giữa đường", nào ngờ lại nhận "trái ngọt" được cả showbiz ngưỡng mộ

Theo thời gian, chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý đã khiến những tin đồn không hay về cặp đôi dần bị xóa bỏ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt khi sau hơn 3 năm hẹn hò, hai người chuẩn bị đón chào cặp song sinh chào đời.

Hà Hồ là nữ ca sĩ vướng không ít thị phi, thậm chí khi Kim Lý hẹn hò với cô cũng vô tình bị vướng vào những lời đồn đoán không hay. Tuy nhiên, tình yêu đã giúp cặp đôi dần xóa bỏ những nhận định sai lầm về mình, thay vào đó là nhận được những lời chúc phúc và sự ngưỡng mộ của khán giả.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 2.

Nhân duyên của Hà Hồ và Kim Lý được cho là bắt nguồn từ lần hợp tác của hai người trong MV “Cả một trời thương nhớ” vào năm 2017. Cảnh hôn say đắm của cặp đôi trong MV khiến khán giả bắt đầu có những nghi vấn về mối quan hệ của họ không đơn thuần chỉ là diễn. 

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 2.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 3.

Những cảnh thân mật gây xôn xao của Hà Hồ và Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ"

Đến tháng 7/2017, cặp đôi bị soi bằng chứng hẹn hò khi check-in cùng một địa điểm, thời gian. Trong khi Hà Hồ đăng ảnh vui chơi tại San Francisco với con trai Subeo thì Kim Lý cũng check-in tại đây vào đúng ngày 11/7. Đáp lại, ca sĩ cho biết cô giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp với Kim Lý, Vĩnh Thụy và tất cả bạn diễn trước đây.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 5.

Sau lần hợp tác trong MV, Kim Lý và Hà Hồ liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, thậm chí là đi du lịch cùng nhau. Đến tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ tình cảm bằng bức ảnh hôn má nam diễn viên.

Khi đó, một số tin đồn không hay về mối quan hệ của hai người cũng gây xôn xao trên mạng xã hội. Từng có những lời đồn cho rằng Hồ Ngọc Hà chủ động tấn công Kim Lý để sở hữu người bạn trai có ngoại hình, body quyến rũ. Trong khi Kim Lý cũng có thời gian bị chê bai sự nghiệp mờ nhạt, chỉ có thể làm nền cho bạn gái.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 6.

Kể từ khi công khai tình cảm, Kim Lý và Hà Hồ luôn xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng, không ngại thể hiện tình cảm bằng những cái nắm tay, ánh nhìn ngọt ngào. Kim Lý không chỉ hộ tống Hà Hồ đến các sự kiện mà còn làm hậu phương, chăm sóc cho nữ ca sĩ trong mọi hoạt động của cô.

Cặp đôi cũng thoải mái đăng những hình ảnh thân mật như ôm ấp, hôn môi trong những chuyến du lịch cùng nhau. Từ chỗ thường xuyên bị bàn tán, vướng thị phi, chuyện tình của Hà Hồ và Kim Lý ngày càng được ngưỡng mộ, mang lại hình ảnh đẹp cho cả hai trong mắt công chúng.

Bên cạnh tình cảm dành cho nhau, Kim Lý và Hà Hồ cũng giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình hai bên. Bố mẹ của nữ ca sĩ từng sang châu Âu để thăm gia đình Kim Lý và ngược lại. Trong khi Kim Lý cũng rất yêu thương, gần gũi với cậu con trai Subeo của Hà Hồ.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 8.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 9.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 10.

Ngọt ngào là thế nhưng chính Hồ Ngọc Hà đã từng tiết lộ rằng cô và Kim Lý từng có thời gian chia tay dù hai người vừa gặp đã thích nhau ngay. Lý do chia tay là vì sau khi đến với nhau, cảm giác yêu thích ban đầu lại bị thay thế bởi sự không hòa hợp giữa hai người. Nhưng khi quyết định dừng lại một thời gian thì cả hai lại cảm thấy không thể sống thiếu nhau nên đã tái hợp, dần dần đồng cảm với nhau hơn, hiểu nhau hơn và yêu nhau hơn.

“Tôi “quen thói” thích hành hạ, ra lệnh nhưng sau đó tôi thấy điều này mình sai. Tự mình làm khổ mình, cũng không có sung sướng gì nên tôi đã dừng và nhìn lại. Chúng tôi thực sự yêu nhau nên đã vượt qua được điều này”, Hà Hồ nói.

Nhận xét về bạn trai, nữ ca sĩ cho biết Kim Lý là người trách nhiệm, hiểu cô: “Điều quan trọng nhất là Kim Lý rất hiểu tôi và kiềm chế được tôi. Đặc biệt Kim Lý là người rất có trách nhiệm. Một người sinh ra và lớn lên trong một gia đình dạy dỗ rất rõ ràng “một người đàn ông cần phải yêu thương và trân trọng người phụ nữ như thế nào”. Tôi thấy được điều đó rất nghiêm túc chứ không phải như những người khác “có mới nới cũ”, đây cũng là điều tôi rất tôn trọng và trân trọng. Tôi cảm thấy đó cũng là thứ duy nhất mà tôi cần”.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 11.

Về phía Kim Lý, khi từng được hỏi về những thị phi mà bạn gái vướng phải, nam diễn viên trả lời: “Nếu như trong giông tố, cô ấy có ngã thì tôi sẽ tìm cách để đỡ cô ấy. Còn nếu không không đỡ được thì tôi sẽ ngã cùng để đón cô ấy ngã vào lòng mình. Như thế, những tổn thương mà cô ấy phải chịu sẽ vơi đi phần nào”.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 12.

Cuối tháng 5/2020, rộ tin đồn Hà Hồ mang song thai sau 3 năm hẹn hò Kim Lý. Mặc dù liên tục bị lộ những dấu hiệu của phụ nữ mang thai nhưng Hà Hồ không hề đề cập đến tin đồn này. Cô vẫn cập nhật cuộc sống hằng ngày lên trang cá nhân dù thường xuyên bị soi vóc dáng.

Sau khi rộ tin mang song thai, Hà Hồ thường diện những chiếc váy rộng thùng thình để che bụng bầu

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 14.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 15.

Không ít lần cô lộ thân hình bầu bí nhưng vẫn giữ im lặng

Mãi tới tận hôm 1/11 vừa qua, nữ ca sĩ mới chịu chính thức xác nhận việc chuẩn bị chào đón cặp song sinh chào đời, đồng thời đăng hình ảnh khoe bụng bầu tháng cuối thai kỳ.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 16.

Hơn 3 năm yêu đương của Hà Hồ - Kim Lý: Ngọt ngào là thế nhưng cũng từng “đứt gánh giữa đường”, nghe lý do tái hợp mới hiểu vì sao ngày càng hạnh phúc - Ảnh 17.

Hồ Ngọc Hà chỉ mới chính thức công bố chuyện mang song thai cách đây 2 ngày

Chia sẻ niềm hạnh phúc lớn này, Hà Hồ và Kim Lý nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Hồ Ngọc Hà vô cùng viên mãn sau nhiều sóng gió từ sự nghiệp tới chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm