Hội Yêu bếp hôm nay bất ngờ rần rần bởi mẻ bánh của ca sĩ Hòa Minzy, nhìn chất bánh mềm xốp đến từng thớ ai cũng bất ngờ vì “chủ nhân” đã xinh, hát hay lại còn cực khéo tay

Cô nàng Hòa Minzy hóa ra lại khéo tay và đảm đang khi làm ra chiếc bánh rất đẹp và ngon nha.

Mỗi khi có một mẹo làm bếp mới, hoặc một món ăn ngon xuất hiện trên mạng xã hội thì ngay lập tức hội chị em sẽ dành cho nó tình cảm đặc biệt với những nút like và chia sẻ nhiệt tình. Và ngay lúc này trên hội Yêu bếp, có một bài viết khoe mẻ bánh bông lan mềm xốp đến từng thớ đang khiến ai nấy không thể rời mắt. Bằng chứng là mới đăng vài tiếng thôi nhưng những hình ảnh đã thu hút tận hơn 6k like rồi.

Mẻ bánh bông lan hot nhất hội Yêu bếp hôm nay hóa ra thuộc sở hữu của ca sĩ Hòa Minzy, nhìn chất bánh mềm xốp đến từng thớ ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Chiếc bánh bông lan hot nhất ngày hôm nay.

Chiếc bánh bông lan quả thật có sức sát thương vào giờ đói ghê gớm quá. Thành quả của chủ nhân sau một hồi chế biến mới mềm mịn làm sao, đến nỗi cho tay vào ấn thì ngay lập tức bật tung lên đầy hấp dẫn. Chỉ cần thế này thôi, thêm một cốc sữa nhẹ nhàng nữa là ngay lập tức đã có một bữa xế không chê vào đâu được rồi nhỉ?

Nhưng sự bất ngờ của bài viết này không chỉ nằm ở đó thôi đâu, mà người làm ra bánh mới chính là một "ẩn số" cơ. Vâng, người đăng vào hội Yêu bếp những hình ảnh này chính là Hòa Nguyễn, hay còn được biết đến là ca sĩ Hòa Minzy đấy.

Mẻ bánh bông lan hot nhất hội Yêu bếp hôm nay hóa ra thuộc sở hữu của ca sĩ Hòa Minzy, nhìn chất bánh mềm xốp đến từng thớ ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Hóa ra người làm ra bánh chính là Hòa Minzy.

Cô ca sĩ xinh đẹp, hát hay mà lại còn đảm đang thế này thì cư dân mạng ai cũng khen là phải rồi. Khỏi phải nói, các fan của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh đã ngay lập tức vào bài viết và để lại comment không thể "cuồng" hơn. Nhiều người nghi ngờ, liệu những thông tin về việc cô nàng bí mật kết hôn có đúng hay không, khi mà tài năng nữ công gia chánh cứ ngày càng giỏi giang thế này?

Mẻ bánh bông lan hot nhất hội Yêu bếp hôm nay hóa ra thuộc sở hữu của ca sĩ Hòa Minzy, nhìn chất bánh mềm xốp đến từng thớ ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Bên trong bánh mềm xốp vô cùng ngon mắt.

Ở bài viết khoe bánh của mình, Hòa Minzy thậm chí còn mách nước các chị em nướng bánh sao cho mềm mịn nữa cơ, đó là:

"Bí quyết chỉ là nướng đúng độ, đủ thời gian. Đánh lòng trắng trứng thì phải đủ độ bông có chóp và lật ngược lại không đỏ. Đoạn quan trọng nhất là trộn lòng trắng đã đánh bông với phần hỗn hợp còn lại 1 cách nhẹ nhàng từ dưới lên trên từ từ cho không bị vỡ bọt khí.

Em cho nóng lò trước khi nướng 10 phút. Em đặt khay bánh trong 1 khay to hơn và đổ nước nóng vào khay to trong suốt thời gian nướng. Nướng xong lấy ra thì em úp bánh xuống liền vài phút rồi mới lật lại để lấy bánh ra ạ".

Xem cô nàng thử độ xốp của bánh mà ham quá cơ.

Đó, bao nhiêu bí quyết đó thì chứng tỏ là Hòa Minzy cũng phải nghiên cứu thời gian khá lâu rồi, chị em nếu muốn có bánh ngon thì cứ việc học theo nhé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm