Hội thảo ứng dụng hút - cấy mỡ tự thân được giới thiệu tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Các phương pháp kéo dài tuổi xuân, trẻ hóa làn da, duy trì vóc dáng… ngày càng được phổ biến rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Vừa qua, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã tổ chức hội thảo quốc tế: “Fat Transfer - Xu hướng tạo hình cơ thể 2019”. Đây là phương pháp hút – cấy mỡ tự thân rất mới đã được giới thiệu tại Việt Nam.

Chuyên gia hàng đầu Châu Á Dr. Cheung Wing Yung, với hơn 15 năm kinh nghiệm tạo hình cơ thể chia sẻ: “Phương pháp hút - cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ lấy mô mỡ từ một vị trí trong cơ thể của khách hàng và sau đó tiêm nó vào một khu vực khác để kích thích những tế bào này làm mới và sản sinh nhiều hơn. Đây là phương pháp có tác dụng kép, vừa có thể giảm mỡ ở vùng cần giảm lại vừa có thể làm trẻ hóa da mặt hay thậm chí là nâng ngực, nâng mông... “

Hội thảo ứng dụng hút - cấy mỡ tự thân được giới thiệu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Phương pháp hút – cấy mợ tự thân được giới thiệu tại hội thảo “Xu hướng tạo hình cơ thể 2019”.

Công nghệ hút – cấy mỡ tế bào gốc đã được các chuyên gia của nhiều quốc gia đi đầu về thẩm mỹ ứng dụng như Đức, Colombia, Pháp, Mỹ, Thái Lan.... Phương pháp này hoạt động theo cơ chế tia nước, nhẹ nhàng bóc tách các tế bào mỡ mà không gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh xung quanh vùng hút mỡ, mang đến lượng mỡ sống cao nhất, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Những tế bào mỡ được hút ra sẽ chiết tách qua màng lọc nano siêu nhỏ, đảm bảo loại bỏ mọi tạp chất, chỉ giữ lại mỡ tinh khiết nhất, nên lượng mỡ sống lên tới 95% sau khi cấy. Đầu hút có đầu bắn chứa một lượng thuốc tê vừa đủ để không gây đau cho khách hàng khi tiến hành hút mỡ và đầu hút còn lại sẽ ngay lập tức đẩy lượng thuốc tê ra ngoài. Bởi vậy những người thực hiện hút - cấy mỡ tế bào gốc sẽ hoàn toàn tỉnh táo, không cần gây mê.

Hội thảo ứng dụng hút - cấy mỡ tự thân được giới thiệu tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các chuyên gia chia sẻ tại hội thảo

Chuyên gia Dr. Cheung Wing Yung cũng nhấn mạnh: “Đặc trưng của tế bào gốc khi tiêm vào cơ thể sẽ tự tìm đến các bộ phận bị tổn thương để chữa lành và tái sinh chúng. Tế bào gốc có thể tự phân chia để làm tăng số lượng tế bào theo từng tình huống. Đồng thời tế bào gốc có thể phân hóa thành tổ chức đa dạng. Đặc biệt, trong số các tế bào gốc trưởng thành thì tế bào gốc từ mô mỡ sở hữu những chức năng vượt trội hơn hẳn.”

Siam ThaiLan tự hào khi cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp an toàn, hiện đại hàng đầu thế giới. Với niềm tin “Quyến rũ hơn” sẽ mang lại “Hạnh phúc hơn”, Siam ThaiLan mong muốn mang lại cho phụ nữ Việt Nam vẻ đẹp tươi trẻ, sự tự tin và cuộc sống hạnh phúc họ xứng đáng được nhận.

Hội thảo ứng dụng hút - cấy mỡ tự thân được giới thiệu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ca sỹ Bảo Anh và diễn viên Bình Minh tại hội thảo

Siam ThaiLand tự hào khi đội ngũ y bác sĩ và toàn thể nhân viên đã thấu hiểu được sứ mệnh này và chuyển đổi nó thành từng công việc, từng hành động cụ thể. Thẩm Mỹ Viện Siam ThaiLand cũng đã có mặt tại 2 thành phố lớn tại số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội và số 53,55,57 Đường Trường Sơn, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Fanpage:  https://www.facebook.com/pg/vienthammysiam/photos/?tab=album&album_id=993831337491902

Chia sẻ
Đọc thêm