Hội phụ huynh chờ con thi có hành động gây tò mò: Lom khom bên bụi cỏ tưởng tìm đồ thất lạc, sự thật phía sau mới khiến ai nấy ngã ngửa

Hành động của các bậc phụ huynh trong lúc chờ con tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia khiến cư dân mạng được phen "dậy sóng".

Trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, không chỉ các em học sinh mà phụ huynh cũng chung tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Nhiều bậc cha mẹ quên ăn, quên ngủ, đứng ngồi không yên khi đứng chờ phía ngoài cánh cổng trường thi. 

Trên MXH đã xuất hiện không ít những hình ảnh cảm động về đội ngũ "hậu phương" vững chắc tiếp sức cho các con và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, hài hước và dễ thương như những bậc phụ huynh dưới đây thì quả là xưa nay hiếm!

Cụ thể, hình ảnh do tài khoản Facebook có tên M.H đăng tải trong một group đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ sau vài giờ xuất hiện, sau đó nhiều hội nhóm khác đăng tải lại và lan truyền chóng mặt trên MXH. 

Hội phụ huynh chờ con thi có hành động gây tò mò: Lom khom bên bụi cỏ tưởng tìm đồ thất lạc, sự thật phía sau mới khiến ai nấy ngã ngửa! - Ảnh 1.

Phụ huynh làm gì trong bụi cỏ?

Theo đó, các phụ huynh trong lúc chờ con thi buồn buồn không có việc gì làm liền lom khom ở vệ cỏ ven đường. Và bất ngờ, chẳng phải ai đó là rơi đồ nên tất cả xúm vào tìm giúp đâu, các bậc cha mẹ đang... bắt dế để chơi. Nếu như không phải chủ thớt chú thích rõ ràng từ đầu thì ai nấy đều vô cùng tò mò với hành động này!

Hội phụ huynh chờ con thi có hành động gây tò mò: Lom khom bên bụi cỏ tưởng tìm đồ thất lạc, sự thật phía sau mới khiến ai nấy ngã ngửa! - Ảnh 2.

"Các bác phụ huynh chỗ tôi trong thời gian chờ con thi xong thì rủ nhau đi bắt dế cho đỡ chán. Chỗ các bạn như thế nào?" - chủ thớt chia sẻ về hình ảnh hài hước này.

Bên dưới phần bình luận, dân mạng để lại rất nhiều lời bình luận xuýt xoa trước độ "cute lạc lối" của các bậc cha mẹ. "Cái sự dễ thương này quá là vượt mức chịu đựng luôn á. Mấy cô chú ở đâu để con chạy ra ôm mỗi người một cái!", "Không nói thì không thể ngờ phụ huynh đi bắt dế luôn á, dễ thương gì đâu", "Sao đáng yêu vậy nè, các cô các bác đang xin một vé về với tuổi thơ đúng không?", "Tôi đã ngã ngửa khi biết các phụ huynh đang... bắt dế!"...

Được biết, hình ảnh này được ghi lại tại trường THPT Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm