Hời nhất lúc này là vào Uniqlo sắm quần và vào Zara sắm áo

Với các nàng công sở, đây là cơ hội tốt để sắm loạt đồ mới cho Hè này.

Những thương hiệu như Uniqlo, Zara hay Mango... đã quá quen thuộc với các chị em, sau khi dạo 1 vòng quanh các store, BTV thấy hời nhất lúc này là sắm quần ở Uniqlo vì có nhiều mã quần đẹp, dễ mặc mà giảm giá sâu, còn nếu muốn sắm áo thì nên vào Zara hoặc Mango. Cùng dạo qua 1 vòng shopping để chọn được item phù hợp nhé.

Uniqlo

Uniqlo đang có nhiều ưu đãi giảm giá sâu cho một số dáng quần như quần jeans hay quần âu công sở cơ bản. Thiết kế jeans ống suông với gam màu ghi đá khá tây, cùng mẫu quần smart pants này đang được giảm từ 999.000 VNĐ xuống còn 299.000 VNĐ.

Một thiết kế khác, mẫu quần ống suông cạp chun rất thoải mái để bạn có thể sắm cho các mẹ. Giảm từ 799.000 VNĐ xuống 149.000 VNĐ, quá hời để bạn có thể sở hữu một chiếc quần xịn mịn từ Uniqlo rồi.

Hời nhất lúc này là vào Uniqlo sắm quần và vào Zara sắm áo  - Ảnh 2.

Một điểm mạnh nữa của Uniqlo là chất liệu jeans, hầu như các thiết kế jeans đều được nghiên cứu để đem lại sự thoải mái nhất cho người mặc. Mẫu quần jeans ống đứng đơn giản với phần cạp cao này cũng rất dễ mặc và phù hợp để diện cùng áo phông hay blouse/ sơ mi mùa Hè. Chiếc quần đang được giảm từ 999.000 VNĐ xuống còn 249.000 VNĐ.

Link mua: Uniqlo

Zara

Thiết kế blazer kẻ nhìn đúng chuẩn gái Pháp này đang được giảm giá 50% còn 999.000 VNĐ. Dáng áo ngắn cùng chất liệu không quá dày dặn, bạn có thể diện cùng sơ mi/blouse, áo phông hay cá tính hơn là mặc kiểu lộ bra như mẫu.

Hời nhất lúc này là vào Uniqlo sắm quần và vào Zara sắm áo  - Ảnh 5.

Mẫu sơ mi voan hạt nổi màu trắng và đen này của Zara cũng đang được sale 40% còn 529.000 VNĐ. Với mẫu áo này, các nàng cũng cần lưu ý chọn nội y để tránh phô phang nhé.

Tranh thủ sắm ngay thiết kế croptop này của Zara - giá 249.000 VNĐ để diện cùng chân váy hay quần cạp cao mùa Hè này.

Hời nhất lúc này là vào Uniqlo sắm quần và vào Zara sắm áo  - Ảnh 7.

Link mua: Zara

Bên cạnh đó thương hiệu thời trang MANGO cũng có nhiều ưu đãi với các thiết kế mùa Hè dành cho các nàng. Bạn sẽ dễ dàng chọn mua được một thiết kế áo blouse, sơ mi cực kỳ chất lượng với giá từ 599.000 VNĐ.

Hời nhất lúc này là vào Uniqlo sắm quần và vào Zara sắm áo  - Ảnh 9.

Hời nhất lúc này là vào Uniqlo sắm quần và vào Zara sắm áo  - Ảnh 10.


Chia sẻ
Đọc thêm