Hội mỹ nam Cbiz công khai "người trong mộng", gây bất ngờ nhất là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Dù là thần tượng của vạn người nhưng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay Lý Hiện cũng vẫn là fan của các ngôi sao khác.

Chắc hẳn trong lòng mỗi người ai cũng có nam thần và nữ thần mà mình yêu thích, đương nhiên những ngôi sao trong làng giải trí cũng vậy. 

Dù là thần tượng của vạn người nhưng Tiêu ChiếnVương Nhất Bác hay Lý Hiện cũng vẫn là fan của nhiều ngôi sao khác. Vậy những nữ thần trong lòng của dàn mỹ nam này là ai?

Tiêu Chiến

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến chính là "thiên hậu" Tôn Yến Tư. Tiêu Chiến là fan lâu năm của Tôn Yến Tư, không chỉ theo dõi cô trên Weibo mà còn thường xuyên like và bình luận trong những bài viết của cô. 

Thậm chí Tiêu Chiến còn canh đúng 0 giờ để gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ 42 tuổi này, thể hiện tình yêu nồng nhiệt của một fan với idol. Và cuối cùng Tiêu Chiến đã theo đuổi thần tượng thành công, anh rất phấn khích khi gặp được Tôn Yến Tư, còn được chụp hình với "nữ thần trong lòng" nữa.

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là ai? - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác

Thần tượng của Vương Nhất Bác chính là Tạ Na – nữ MC nổi tiếng của show Happy Camp được rất nhiều người yêu thích. Hiện cả hai người đều cùng làm việc cho đài truyền hình Hồ Nam, mối quan hệ ngoài đời cũng rất tốt nên giống như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác cũng đã "theo đuổi thần tượng" thành công.

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là ai? - Ảnh 2.

Tống Uy Long, Lưu Hạo Nhiên

Tống Uy Long từng hợp tác với nhiều sao nữ xinh đẹp như Quan Hiểu Đồng, Tống Thiến, Lâm Doãn hay Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên nữ thần mà Tống Uy Long hâm mộ không nằm trong danh sách ngôi sao anh hợp tác mà người đó chính là "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Trong một buổi phỏng vấn, Tống Uy Long cũng từng chia sẻ rằng, khi xem những bộ phim mà Lưu Diệc Phi anh thấy cô rất đẹp, bản thân cực kỳ thích nàng Tiểu Long Nữ.

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là ai? - Ảnh 3.

Không chỉ có Tống Uy Long, nam diễn viên trẻ Lưu Hạo Nhiên cũng là một "fan trung thành" của Lưu Diệc Phi. Lưu Hạo Nhiên từng nói Lưu Diệc Phi là một nữ diễn viên mà anh rất yêu thích, dù về ngoại hình, khí chất hay diễn xuất đều vô cùng ấn tượng, cô không khác gì một tiên nữ cả. Tuy nhiên cả Tống Uy Long lẫn Lưu Hạo Nhiên đều vẫn chưa có cơ hội "theo đuổi idol thành công" như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến.

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là ai? - Ảnh 4.

Lý Hiện

Với Cá mực hầm mật, Lý Hiện đã vươn lên thành ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Đối với Lý Hiện thì nữ thần mà anh ngưỡng mộ từ lâu chính là người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Trịnh Sảng và cô cũng là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh. 

Lý Hiện từng làm khách mời trong bộ phim Hạ chí chưa đến mà Trịnh Sảng đóng chính, tuy nhiên hai người lại không gặp mặt và không có tiếp xúc trực tiếp nào. Người hâm mộ hy vọng Lý Hiện và Trịnh Sảng trong tương lai gần sẽ có cơ hội hợp tác với nhau.

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là ai? - Ảnh 5.

Hứa Khải

Hứa Khải cũng có nữ thần mà mình yêu thích, đó chính "Nữ hoàng điện ảnh" Củng Lợi, tuy nhiên hành trình theo đuổi thần tượng của anh lại khá hài hước. 

Hứa Khải từng may mắn được cùng Củng Lợi tham gia một sự kiện nhưng anh lại không dám tiến đến bắt chuyện với thần tượng mà chỉ có thể đứng nhìn từ xa. Sau màn theo đuổi idol thất bại, Hứa Khải về sau rất khó để cùng có mặt chung sự kiện với Củng Lợi nữa, nhất là khi đại minh tinh này ít tham gia sự kiện và còn không dùng mạng xã hội.

Nữ thần trong lòng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là ai? - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Baidu

Chia sẻ
Đọc thêm