Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau"

Trở lại sau khi sinh con, Lưu Thi Thi, Đường Yên hay Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiếp tục giữ vững phong độ của mình.

Có thể nói năm 2020 chính là dấu mốc quan trọng và thành công của không ít các "mẹ bỉm sữa" đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Điển hình trong đó phải nói tới như: Lưu Thi ThiĐường YênTriệu Lệ Dĩnh... Đây là những "mẹ bỉm sữa" có sự lên hương cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp kể từ khi sinh con đầu lòng. 

Lưu Thi Thi

Những bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020 - Ảnh 1.

Sau khi sinh con xong, Lưu Thi Thi đã nhanh chóng trở lại với công việc, đóng liên tục 2 bộ phim là Tôi thân yêuLưu kim tuế nguyệt. Tuy dự án Tôi thân yêu khi lên sóng không đạt được thành công như mong muốn nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến bà xã Ngô Kỳ Long. 

Hiện tại Lưu Thi Thi vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi lịch quay Lưu kim tuế nguyệt kết thúc, cô chủ yếu lên tạp chí và tham gia các sự kiện của làng giải trí. Nhiều người đánh giá, so với khoảng thời điểm trước khi sinh con thì 1 năm qua Lưu Thi Thi hoạt động tích cực hơn nhiều, tần suất xuất hiện cũng dày đặc. 

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 2.

Về phần cuộc sống gia đình, khi không có lịch trình công việc, Lưu Thi Thi vẫn dành thời gian hẹn hò cùng ông xã cũng như chăm sóc con trai đầu lòng. Có thể nói, so với cô bạn Dương Mịch thì cuộc hôn nhân của Lưu Thi Thi được đánh giá là êm đềm và hạnh phúc hơn nhiều.

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 3.

Đường Yên

Những bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020 - Ảnh 2.

Nửa cuối năm 2020, Đường Yên đã trở lại với guồng quay công việc, đồng thời cũng công khai chuyện đã sinh cho La Tấn một tiểu công chúa. Nữ diễn viên cũng thường xuyên nhắc đến ông xã La Tấn cùng con gái đầu lòng và đây cũng là chủ đề được netizen hết sức quan tâm. 

Giống với Lưu Thi Thi, bộ phim mà Đường Yên đóng chính là Yến Vân đài đã lên sóng cách đây không lâu, tuy không thành công nhưng vẫn luôn là chủ đề bàn tán xôn xao của mọi người. Hiện tại Đường Yên cũng có dự án phim Phồn hoa đóng cùng Hồ Ca chờ lên sóng, cô cũng đang xem xét một số kịch bản phim khác. 

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 5.

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 6.

Không những có được cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng người chồng luôn yêu thương và chiều chuộng vợ, nhan sắc của Đường Yên cũng ngày một lên hương hậu sinh con. Tuy thân hình có gầy đi không ít nhưng lại chẳng thể gây ảnh hưởng tới nhan sắc xinh đẹp và mặn mà của Đường Yên.

Triệu Lệ Dĩnh

Những bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020 - Ảnh 3.

Sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh được khán giả hết sức quan tâm, người đẹp dường như đang cố gắng làm việc hết sức có thể để bù lại quãng thời gian nghỉ ngơi và sinh con trước đây. Không chỉ tham gia vào 3 dự án phim liên tiếp là Hữu phỉ, Ai là hung thủHạnh Phúc đến Vạn gia, Triệu Lệ Dĩnh còn xuất hiện trong mùa tiếp theo của show Nhà hàng Trung Hoa

Ngoài công việc, mọi người cũng thường xuyên nhắc đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô, chủ đề nhan sắc của cô cũng rất được quan tâm. So với Đường Yên và Lưu Thi Thi thì có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh kém may mắn hơn khi cho tới thời điểm hiện tại, dù con trai đã được hơn 1 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn chưa có cho mình một hôn lễ đúng nghĩa. 

Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân giữa cô cùng Phùng Thiệu Phong cũng gặp không ít sóng gió, từ tin đồn ly hôn, ngoại tình cho tới việc bị mẹ chồng ghét bỏ... Bất chấp những điều đó, cuộc sống hôn nhân giữa Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn tốt đẹp.

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 8.

Tuy nhiên, điều đó cũng không làm ảnh hưởng tới danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh. Đặc biệt, trong suốt năm 2020, nhan sắc lên hương của Triệu Lệ Dĩnh luôn là chủ đề nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Phải công nhận một điều rằng, sau khi sinh con, nhan sắc cùng ngoại hình của Triệu Lệ Dĩnh ngày một lên hương.

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 9.

Trương Hinh Dư

Những bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020 - Ảnh 4.

Sau khi tuyên bố kết hôn với chàng quân nhân Hà Tiệp, độ nổi tiếng của Trương Hinh Dư tăng lên nhanh chóng. Năm 2020, cô trở lại màn ảnh với dự án Định chế tình yêu cao cấp và được khán giả khen ngợi hết lời. 

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 11.

Lần trở lại này của Trương Hinh Dư rất thành công, tên tuổi của cô cũng phủ sóng rộng khắp, dân mạng có thể dễ dàng nhìn thấy cô xuất hiện trên hotsearch Weibo. Người đẹp 33 tuổi hiện vẫn đang cố gắng duy trì phong độ của mình, dự kiến sẽ tiếp tục "làm mưa làm gió" vào năm 2021. Nhiều người cho rằng, so với tình địch một thời là Phạm Băng Băng thì Trương Hinh Dư đã thành công hơn cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân.

Hề Mộng Dao

Những bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020 - Ảnh 5.

Cuộc hôn nhân của siêu mẫu Victoria's Secret Hề Mộng Dao với chàng thiếu gia nhà "vua sòng bài Macau" Hà Du Quân ngay từ đầu đã luôn được công chúng rất quan tâm. Trong suốt 1 năm qua, tên của Hề Mộng Dao xuất hiện "như cơm bữa", từ việc cô sinh quý tử cho nhà họ Hà cho đến những ồn ào khi bố chồng Hà Hồng Sân qua đời. 

Hội "mẹ bỉm sữa" hot nhất Cbiz năm 2020: Đường Yên lên hương nhan sắc lẫn sự nghiệp hậu sinh con gái, tên tuổi Hề Mộng Dao gắn liền với vụ tranh gia tài "vua sòng bài Macau" - Ảnh 13.

Thời gian gần đây, Hề Mộng Dao đã cùng Hà Du Quân tham gia show Hạnh phúc tam trọng tấu, thường xuyên phô bày cuộc sống hôn nhân của hai người. Với tình hình hiện nay, có lẽ người đẹp 31 tuổi này sẽ không quay trở về với sự nghiệp người mẫu nữa, thay vào đó cô sẽ hoạt động nhiều hơn trong làng giải trí, chủ yếu là nhận show.

Chia sẻ
Đọc thêm