Hỏi con lớn lên muốn làm gì, bố mẹ choáng váng khi nghe trẻ kể ước mơ của mình

B.T , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không sợ ai phán xét hay chê cười nên khi được hỏi "Lớn lên con muốn làm gì?", chúng sẽ thành thật kể ra ước mơ của mình mà phần nhiều câu trả lời sẽ khiến bố mẹ chưa bao giờ nghĩ đến.

Trẻ em luôn có trí tưởng tượng tuyệt vời và óc sáng tạo vô biên. Đặc biệt, mỗi khi được thể hiện ý tưởng trên trang giấy, trẻ giống như cá gặp nước, tha hồ vẫy vùng phiêu lưu trong những suy nghĩ của mình.

Trẻ không sợ ai phán xét hay chê cười. Trẻ nghĩ sao thì viết vậy nên đôi khi những câu trả lời của trẻ khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Từ chuyện không thèm lấy vợ, đến chuyện muốn nuôi rồng, hay là muốn trở về thời tiền sử... tất cả ước mơ phi thực tế đó sẽ được minh họa bằng chùm tranh vui nhộn dưới đây.

 - Ảnh 1.

Con ước thần đèn cho con một cơn mưa bánh Tacos.

 - Ảnh 2.

Một cô bé mong muốn được trở lại thời tiền sử.

 - Ảnh 3.

Trong khi mọi người đang biểu tình thì cậu bé này ra đường với khẩu hiệu rất chi là lạc quẻ: "Tôi yêu những chuyến tàu".

 - Ảnh 4.

"Khi con lớn lên, con muốn trở thành... vòi chữa cháy".

 - Ảnh 5.

"Con tên là Lousia. Con 3 tuổi. Khi nào lớn lên, con sẽ uống nước bạc hà. Nó sẽ làm con lớn lên, lớn lên hơn, lớn lên nữa và con mọc râu".

 - Ảnh 6.

Cô giáo ra đề bài "hãy dự đoán những gì bạn sẽ làm khi được 100 tuổi". Một học sinh đã trả lời rằng: "Con sẽ chạy trốn khỏi ngôi mộ của con".

 - Ảnh 7.

"Lớn lên, con muốn trở thành một khách hàng của cửa hàng. Con sẽ mua bông cải xanh, cà chua và cà rốt để mang về nhà nấu súp".

 - Ảnh 8.

Đứa trẻ này quyết định sẽ lập gia đình, có vợ, có con và... nuôi rồng khi trưởng thành.

 - Ảnh 9.

Một đứa bé đã nghĩ rằng quy định giới hạn tốc độ 141km/h đang cố tình ngăn không cho mọi người du hành vũ trụ đến tương lai.

 - Ảnh 10.

Cậu bé quyết định không kết hôn và vẽ bản thân đang nằm trên một cái ghế bành với chú thích "đây là cuộc sống".

 - Ảnh 11.

"Nếu con có 100 đô la, con sẽ tiêu tiền cho những chú chó con".

 - Ảnh 12.

Cậu bé trong ảnh kể về việc muốn trở thành tài xế xe tải và mặc đồng phục Ninja rùa khi lớn lên.

 - Ảnh 13.

"Tôi là một luật sư, con trai tôi đã nói với tôi rằng thằng bé cần nói với tôi điều gì đó, nhưng trước tiên nó muốn tôi ký vào đây", một ông bố kể.

Choáng váng với chùm tranh hài hước kể về những ước mơ của trẻ, từ việc nuôi rồng đến chuyện không bao giờ kết hôn - Ảnh 14.

Khi được hỏi thích ăn gì, một bé đã trả lời theo thứ tự ưu tiên như sau: Thịt gà, ngũ cốc, bánh kẹp, bánh donut, và những thứ ở trên sàn nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm