Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chưa tới 1m60 mà trông như 1m70

Tết này chị em khỏi lo khoản hack dáng nếu tham khảo những cách diện boots sau đây của Sam.

Dù Sam chưa từng tiết lộ con số chính xác về chiều cao nhưng theo dự đoán của cư dân mạng, nàng cựu hot girl này chỉ cao trong khoảng từ 1m55 – 1m60. Tuy thuộc hội các mỹ nhân thấp bé của Vbiz nhưng Sam lại hiếm khi để bản thân bị dìm dáng. Thậm chí là trong nhiều khoảnh khắc, Sam còn cho cảm giác như cô cao tận 1m70. Sam có rất nhiều những tuyệt chiêu hack dáng, trong đó đáng chú ý nhất chính là những cách diện boots kéo chân dài miên man. Và vì trong dịp Tết, boots sẽ là kiểu giày chiếm sóng mạnh mẽ, được chị em ưa chuộng nên bạn hãy ghim ngay những outfit sau đây của Sam nhé!

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 1.

Boots cao cổ và quần skinny jeans chính xác là một cặp bài trùng hoàn hảo. Khi diện bộ đôi này, cặp chân của chị em sẽ được kéo dài ảo diệu. Tuy nhiên, chị em cũng cần nhớ là phải sơ vin gọn gàng như Sam thì hiệu quả hack dáng mới được phát huy tối ưu nhé, vẻ ngoài cũng sẽ có được sự chỉn chu 100%.

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 2.

Chân váy ngắn xếp ly đang là mốt, chị em rất nên diện item này để được hack tuổi hiệu nghiệm và hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu. Đôi giày hợp nhất với item này có lẽ là boots cao cổ bởi diện lên rất ấm áp, nịnh chân và quan trọng là cân bằng độ "xì tin" của chân váy ngắn xếp ly, giúp vẻ ngoài của chị em không bị "cưa sừng làm nghé".

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 3.

Cũng cần nhấn mạnh thêm rằng muốn chinh phục thành công boots cao cổ, chị em cứ mix với chân váy ngắn là hoàn hảo. Combo này sẽ để lại một khoảng hở đôi chân, tạo hiệu ứng cao ráo cho cả tổng thể vóc dáng. Mix chân váy ngắn với boots cao cổ, bạn thậm chí chẳng cần sơ vin cũng không bị dìm chiều cao.

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 4.

Diện cả một cây đen nhưng trông Sam không hề bị "dừ" chút nào, tất cả là nhờ cô đã khéo chọn áo phông, chân váy ngắn và tăng độ chất chơi cho tổng thể bằng một đôi boots cao cổ.

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 5.

Với boots thấp cổ thì chị em cứ ưu ái những phiên bản cao gót, mũi nhọn và mix cùng váy ngắn thì outfit sẽ cho hiệu ứng hack dáng tối đa. Điều đáng học hỏi thêm nữa ở set đồ của Sam chính là ý tưởng mix váy trắng + boots trắng rất sang trọng, sành điệu.

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 6.

Váy hai dây dáng ôm mix với boots không chỉ mang đến cho chị em một set đồ sexy mà còn giúp vóc dáng trở nên nuột nà, cao ráo hẳn. Tết này mà áp dụng thì chị em sẽ khiến khối người trầm trồ.

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 7.

Thay vì diện cả một cây đồ đỏ rực rỡ, chị em chọn một đôi boots đỏ như Sam cũng là một ý hay, vừa đúng không khí Tết lại không bị chóe quá. Bên cạnh đó, hãy ưu ái boots cao gót, mũi nhọn cho nịnh dáng nhé các chị em.

Hội chị em thấp bé học ngay Sam loạt cách diện boots kéo chân "ảo tung chảo", cao chứa tới 1m60 mà trông như 1m70 - Ảnh 8.

Combo áo sơ mi + quần shorts + blazer của Sam vừa toát lên sự trẻ trung lại vừa thời thượng. Vẻ xịn đẹp của cả tổng thể bỗng được nâng tầm mạnh mẽ nhờ đôi boots thấp cổ. Đó còn chưa kể, chiều cao còn được hack cả chục phân nhờ phiên bản boots có gót, mũi nhọn này.

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm