Hội chị chị em em với Tiên Nguyễn đi "quẩy", nhưng "chị dâu tương lai" Linh Rin lại vắng mặt khiến nhiều người tò mò

Trong bức ảnh mới đây trên trang cá nhân của mình, sau đêm sự kiện hội chị em gồm Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Băng Di và hoa hậu Phương Khánh có mặt đầy đủ để đi "quẩy", duy chỉ có Linh Rin chẳng biết đang ở đâu?

Không còn chỉ là những hình ảnh bên Phillip Nguyễn mà dạo gần đây Linh Rin đã tự tin chia sẻ bức hình chụp cùng đại gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, từ những bữa tiệc thân mật đến sự gần gũi của Linh Rin với Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà làm cho dân tình đồn đoán cặp đôi siêu đẹp đôi này sẽ sớm về một nhà, điều đó càng được khẳng định khi tình cảm của cả 2 ngày một thắm thiết.

Hội chị chị em em với Tiên Nguyễn đi quẩy, nhưng "chị dâu tương lai" Linh Rin lại vắng mặt khiến nhiều người tò mò - Ảnh 1.

Hội chị chị em em chơi thân bất ngờ vắng bóng Linh Rin trong bữa tiệc hậu sự kiện.

Hội chị chị em em với Tiên Nguyễn đi quẩy, nhưng "chị dâu tương lai" Linh Rin lại vắng mặt khiến nhiều người tò mò - Ảnh 2.

Hội chị chị em em với Tiên Nguyễn đi quẩy, nhưng "chị dâu tương lai" Linh Rin lại vắng mặt khiến nhiều người tò mò - Ảnh 3.

Trong buổi ra mắt phim "Cậu Vàng" với sự góp mặt của Băng Di (vai mợ Ba) - một người bạn thân thiết của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng có mặt.

Ấy thế nhưng trong những bức ảnh hậu sự kiện, cả nhóm cùng nhau đi quẩy thì lại chỉ có sự góp mặt của Tiên Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Băng Di và hoa hậu Phương Khánh mà chẳng thấy "con dâu tương lai" của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đâu cả. Ngay sau đó là lời đồn đoán của dân tình cho rằng liệu Linh Rin có khi nào bị "loại khỏi cuộc chơi" của hội chị em đình đám này.

Hội chị chị em em với Tiên Nguyễn đi quẩy, nhưng "chị dâu tương lai" Linh Rin lại vắng mặt khiến nhiều người tò mò - Ảnh 4.

Băng Di chia sẻ bức hình có mặt Linh Rin đi cùng các thành viên trong gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Thế nhưng khi nhìn xuống dưới lại thấy Linh Rin bình luận "vui quá!", đáp lại lời bình luận Tiên Nguyễn cũng cho biết "chị về sớm quá, mai mốt ở lại chơi". Hóa ra trong sự kiện Linh Rin đã có việc phải về trước, chứ thực ra tình chị em vẫn đang vô cùng thắm thiết.

Chia sẻ
Đọc thêm