Hội bạn thân "siêu lầy" mang lồng bàn, phích nước, chổi quét nhà đến tặng khiến cô dâu chú rể... cảm động không nói nên lời

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Có lẽ ngày nay đi đám cưới mà chỉ mừng phong bì là xưa rồi, giờ đến cả phích nước, lồng bàn, chổi quét nhà cũng trở thành quà cưới được đấy nhé.

Đám cưới là ngày vui của cô dâu chú rể, của quan viên hai họ. Chính vì thế, mỗi kỉ niệm trong ngày này đều trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Mà kỉ niệm trong ngày cưới ngoài người thân phải kể đến hội bạn thân "lầy lội" của cô dâu và chú rể. Những tiết mục "quẩy" tưng bừng trong ngày đại hỷ và những món quà cưới to đùng của hội bạn thân tâm lý sẽ khiến cô dâu chú rể và quan viên 2 họ cười như "địa chủ được mùa".

Đơn cử như mới đây, một đoạn clip ngắn đăng tải hình ảnh nhóm bạn thân của cô dâu, chú rể lên mừng cưới cặp đôi. Nhưng thay vì mừng phong bì như bình thường, họ ra chợ "quẩy" luôn ít thau, ấm, phích nước và chổi quét nhà. 

Hội bạn thân "siêu lầy" mang lồng bàn, phích nước, chổi quét nhà đến tặng khiến cô dâu chú rể... cảm động không nói nên lời. Nguồn: Facebook

hi 1

Nhóm bạn thân lên tặng quà cưới cho cô dâu, chú rể. Ảnh cắt từ clip

hi 2

Món quà cưới thời "ông bà, bố mẹ anh" khiến quan viên 2 họ bật cười hài hước. Ảnh cắt từ clip

Nếu nhớ không nhầm thì trước bố mẹ hay ông bà thường kể ngày xưa, mọi người không mừng nhau phong bì mà là vật dụng gia đình như nồi niêu, xong chảo, phích nước… Đấy, ngày hạnh phúc nhất trong đời được sống lại cảm xúc nhận quà giống phụ huynh mấy chục năm về trước, như thế còn gì bằng!

Ngay khi xuất hiện những món quà thời bao cấp nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Hầu hết ai cũng thích thú trước trò đùa của hội bạn vì thời nay những vận dụng này dường như rất hiếm thấy.

Thành viên L.H bình luận: "Giờ phong bì xưa rồi, cứ mấy món đồ thiết thực như này mà tặng, vừa thực tế lại tiện dụng".

"Giờ mấy món đồ này dường như không cần nữa, chắc hội bạn chuẩn bị đồ dần cho cô dâu đi đẻ đến bệnh viện khỏi phải lo thiếu đồ đây mà! Đến ngày cưới mà cũng không hết "lầy", hội bạn thân vui bá cháy luôn á", tài khoản P.B viết.

"Đám cưới như thời bao cấp của ông bà bố mẹ. Nhìn đáng yêu quá! Đợt đám cưới chị mình, còn được tặng cả làn nữa, chắc để xách đi đẻ cho tiện", thành viên T.A kể.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm