Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh "bắn vèo vèo" hẳn 3 ngoại ngữ

Điểm chung của thế hệ Alpha nhà sao Việt là đều được bố mẹ nuôi dạy theo phong cách hiện đại, thường xuyên đi du lịch khắp nơi để học hỏi.

"Thế hệ Alpha" là khái niệm chỉ những đứa trẻ sinh từ năm 2010 - 2024. Đây chính là giai đoạn công nghệ bùng nổ khi iPad và Instagram ra đời (năm 2010), cũng là thời kỳ mà các mạng xã hội như Facebook, Tiktok,... hoạt động sôi nổi nhất.

Showbiz Việt hiện tại có rất nhiều đứa trẻ thuộc thế hệ Alpha. Một số cái tên có thể kể đến như bé Kỳ Anh - con trai Lệ Quyên; bé Viann, Vương Khang, Vương Khôi - các con của Hoa hậu Hà Kiều Anh; Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh; An Nhiên và An Như - con gái Bình Minh và Anh Thơ; Tôm và Tép - cặp sinh đôi của Hồng Nhung,...

Thế hệ Alpha nhà sao Việt sướng thật: Học toàn trường quốc tế xịn sò, học phí một năm mua được hẳn con xe ô tô! - Ảnh 1.

Một bức ảnh tụ hội thế hệ Alpha nhà sao Việt.

Điểm chung của thế hệ Alpha nhà sao Việt là đều được bố mẹ nuôi dạy theo phong cách hiện đại, thường xuyên dược đi du lịch khắp nơi để học hỏi, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các nhóc tỳ này cũng được học tại những trường quốc tế xịn sò, có chi phí đắt đỏ bậc nhất. 

Bảo Tiên - Con gái Trương Ngọc Ánh

Không tiết lộ tên trường nhưng Trương Ngọc Ánh từng cho biết, Bảo Tiên hiện đang theo học tại 1 trường quốc tế Anh Quốc ở TP.HCM. Được biết, đây là một ngôi trường cực kỳ đắt đỏ. Mức học phí dành cho học sinh lớp 6 như Bảo Tiên là hơn 550 triệu đồng mỗi năm. Trong tương lai, Bảo Tiên có thể sẽ sang Mỹ du học khi 16 tuổi. Hiện tại, cô bé có thể nói được 3 ngoại ngữ, giỏi nhất là Tiếng Anh. 

Thế hệ Alpha nhà sao Việt sướng thật: Học toàn trường quốc tế xịn sò, học phí một năm mua được hẳn con xe ô tô! - Ảnh 2.

Kỳ Anh - Con trai Lệ Quyên

Bé Kỳ Anh năm nay 10 tuổi, hiện đang theo học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl. Mức học phí của trường này khá đắt đỏ. Theo bảng thông báo trên trang web chính thức của trường thì mức học phí năm học 2020 - 2021 dao động từ 210 triệu đồng - 484 triệu đồng/năm tùy theo từng cấp học và hình thức thanh toán 1 lần, 2 lần hoặc 4 lần.

Được biết phụ huynh còn phải đóng khoản phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng. Với những phụ huynh có gia cảnh bình thường, mức học phí ở ISSP quả thật quá đắt đỏ và khiến họ toát mồ hôi hột.

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 3.

Lệ Quyên và con trai Kỳ Anh.

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 4.

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl.

Vương Khang, Vương Khôi - Hà Kiều Anh

Hai quý tử nhà Hà Kiều Anh hiện đang theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Đây là một trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ thuộc tốp đầu TP.HCM. Theo thông tin trên trang web chính thức của trường thì mức học phí năm học 2021 -2022 dao động từ 227 - 821,9 triệu đồng/năm, tùy theo cấp học. Như vậy, nếu cho 2 con trai học tại ISHCMC đến năm lớp 12 thì mỗi năm, Hà Kiều Anh phải bỏ 1- 2 tỷ đồng/năm. 

Thế hệ Alpha nhà sao Việt sướng thật: Học toàn trường quốc tế xịn sò, học phí một năm mua được hẳn con xe ô tô! - Ảnh 4.

Vương Khang, Vương Khôi nhà Hà Kiều Anh.

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 6.

Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC) có nhiều hoạt động thể thao bổ ích cho học sinh.

An Nhiên, An Như - con gái Bình Minh, Anh Thơ

Hai công chúa nhà Bình Minh, Anh Thơ hiện đang học tại trường Renaissance International School Saigon. Được biết phí nhập học năm học 2021-2022 của trường dao động từ 22 - 49,7 triệu đồng, tùy theo khối học. Về học phí, dao động từ 170 - 689 triệu đồng/năm, tùy cấp học. Lớp 12 có mức học phí cao nhất là 689.930.000 triệu đồng. 

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 7.

Bình Minh và 2 con.

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 8.

Trường Renaissance International School Saigon.

Cặp sinh đôi Tôm, Tép nhà ca sĩ Hồng Nhung

Các con của Hồng Nhung theo học trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội. Trường thuộc tập đoàn Nord Anglia Education và là một trong bốn trường Quốc tế Anh tại Việt Nam. BIS Hà Nội cung cấp mô hình giáo dục kiểu Anh cho trẻ em từ 2 đến 18 tuổi, mức học phí thuộc top khủng nhất hiện nay.

Theo thông tin trên trang website chính thức thì mức học phí năm 2020-2021 của trường dao động từ 258 triệu - 730 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Càng lên cao, mức học phí sẽ càng đắt. Đó là chưa kể phụ huynh còn phải đóng thêm một số khoản phí cho con như học phí lớp bổ trợ tiếng Anh. 

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 9.

Hội Alpha kid nhà sao Việt: Được bố mẹ cho học toàn trường quốc tế xịn sò, con gái Trương Ngọc Ánh thông thạo hẳn 3 ngoại ngữ - Ảnh 10.

Trường Quốc tế Anh BIS Hà Nội.

Ngoài việc học ở trường, Hồng Nhung còn đầu tư cho con học các môn năng khiếu như đàn, hát, hội họa và các kỹ năng sống như nấu ăn, cưỡi ngựa...

Thế hệ Alpha nhà sao Việt sướng thật: Học toàn trường quốc tế xịn sò, học phí một năm mua được hẳn con xe ô tô! - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm