Học vấn của Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà như thế nào mà được trầm trồ đã “xinh đẹp lại còn học giỏi”

Hiện tại Đỗ Thị Hà đang là sinh viên trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Đêm nay (20/11), tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, ngôi vị Hoa hậu cuối cùng đã tìm thấy chủ nhân. Giải thưởng danh giá cuối cùng đã thuộc về Đỗ Thị Hà, cô gái xinh đẹp đến từ Thanh Hóa. 

Đỗ Thị Hà sinh ngày 20/07/2001với chiều cao 1,75 là đôi chân dài 111cm, cô sở hữu số đo vô cùng lý tưởng. Sở hữu ngoại hình đẹp cùng khuôn mặt sáng sân khấu, Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ người hâm mộ thông qua các phần thi. Mặc dù không phải là ứng cử viên của những vòng đầu tiên nhưng qua từng vòng thi, Đỗ Thị Hà lại càng ngày càng bộc lộ khả năng của mình. 

Học vấn của Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà khi còn là nữ sinh trung học.

Ngay sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang, mọi thông tin về người đẹp xứ Thanh nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Hiện tại Đỗ Thị Hà đang theo học ngành Luật Kinh Doanh - POHE khóa 61 tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. Được biết, vào năm 2019, năm Đỗ Thị Hà thi Đại học thì điểm chuẩn của ngành này là 31, 75 (tiếng Anh hệ số 2). 

Trước khi theo học tại trường Kinh tế Quốc Dân, Đỗ Thị Hà từng học phổ thông tại trường THPT Hậu Lộc 3 - Thanh Hóa.

Học vấn của Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 2.

Trên fanpage của Trường THPT Hậu Lộc 3 - Thanh Hóa cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới học trò của mình: "Đỗ Thị Hà là cựu học sinh của mái trường THPT Hậu Lộc 3, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Hà đã luôn là học sinh gương mẫu, chăm ngoan và ham học. Một lần nữa xin chúc mừng em! Chúc em thành công trên chặng đường phía trước và mãi là niềm tự hào của nhà trường, quê hương".

Học vấn của Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà như thế nào mà được trầm trồ đã “xinh đẹp lại còn học giỏi” - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm