Học trò Tuấn Hưng - Yến Lê tái xuất cực xinh đẹp, xin lỗi fan sau thời gian "mất tích"

Sau gần 1 năm không ra bất kì dự án cá nhân nào, Yến Lê - Á quân The Voice bắt đầu cho kế hoạch trở lại với MV "Vì yêu ai đó quá nhiều".

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015 với danh hiệu Á quân, "học trò" của HLV Tuấn Hưng được khán giả chú ý nhiều nhờ vào cá tính âm nhạc nổi bật, giọng ca nội lực và khả năng sáng tác, rap ấn tượng. Đó cũng là lí do vì sao nhiều khán giả đánh giá rằng Yến Lê là một trong số hiếm cái tên bước ra từ The Voice 2015 làm nên chuyện ở showbiz. Tuy nhiên, ngụp lặn 1 thời gian dài, Yến Lê vẫn chưa có sản phẩm nào thật sự nổi bật. Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho học trò Tuấn Hưng.

unnamed-14

unnamed-2

Á quân The Voice - Yến Lê tung MV "Vì yêu ai đó quá nhiều".

Trở lại sau 1 năm yên ắng, Yến Lê tung ra MV Vì yêu ai đó quá nhiều, đây là ca khúc do chính cô sáng tác. Ngoài việc tạo nên một câu chuyện âm nhạc cho ca khúc, Yến Lê còn trực tiếp trổ tài biên kịch và góp sức vào việc hòa âm phối khí cho bài hát, đồng thời cũng tự khoe được cá tính thời trang bằng gu sáng tạo riêng của mình.

"Bản thân Yến cảm thấy có lỗi với khán giả vì nhiều người vẫn bên cạnh Yến, động viên, chia sẻ, thậm chí còn chờ đợi mình ra một dự án mới. Có những bạn còn chủ động hỏi, thậm chí còn hối Yến phải ra bài, có cả giận mình vì lâu quá không có ca khúc mới nào. Nhưng họ vẫn sẵn sàng chờ và cho mình sự cố gắng nhiều hơn. Đó là lý do dù rất khó khăn nhiều mặt nhưng Yến vẫn cố gắng ra một sản phẩm chỉn chu trong tháng 7, như một lời xin lỗi và cảm ơn những ai đã luôn yêu quý mình".

unnamed-5

unnamed-6

"Tuy rằng hơi chậm trễ nhưng sẽ là một điều gì đó trọn vẹn, bù đắp sự chờ đợi của khán giả, và làm động lực cho những sáng tác sau này của Yến Lê"- Á quân Giọng hát Việt 2015 nói thêm.

Ca khúc này được Yến Lê viết trong 1 ngày đông lạnh tại Hà Nội trên cây đàn guitar của mình. Những giai điệu mộc mạc, tan vào nỗi đau của một cô gái đang yêu rất say đắm, như biết bao cô gái khác cho đi tình yêu của mình mà không hề toan tính. Cho đến một ngày, cô nhận ra chính người cô yêu thương nhất ấy lại dùng tình cảm của cô để chơi đùa.

IMG_1398

unnamed-4

Và cô chọn ra đi vì nhận ra sự thật cay đắng trong tình yêu. Người đau đớn hơn cả là người đã yêu quá nhiều. Người đau đớn là người yêu người kia quá đậm sâu để nhận lại chỉ là vết thương lòng sâu thẳm.

unnamed-11

unnamed-12

unnamed-13

Chia sẻ
Đọc thêm