"Học trò Mỹ Tâm" - Đào Ngọc Sang khiến Như Quỳnh nức nở, giành giải thưởng 200 triệu

Thuyết phục được các giám khảo Chí Tài - Như Quỳnh - Đức Huy, học trò cũ của Mỹ Tâm - Đào Ngọc Sang đã giành được giải Quán quân "Ban nhạc quyền năng 2019".

Trải qua các đêm tranh tài gay cấn, đêm Chung kết Ban nhạc quyền năng 2019 với sự góp mặt của ba giọng ca xuất sắc nhất đã tìm ra chủ nhân của danh hiệu Quán quân với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

batch_BNQN-CHUNGKET-44

Đức Huy - Như Quỳnh - Chí Tài.

batch_BNQN-CHUNGKET-46

Như Quỳnh.

Ngay trong phần mở màn, bộ ba giám khảo và ban nhạc đã tạo hứng khởi cho các thí sinh với tiết mục đặc biệt mang tên Lớp học năng khiếu. Ca sĩ Như Quỳnh gây ấn tượng mạnh khi vừa đàn vừa hát ca khúc Ngày xưa hoàng thị. Trong khi đó, hai giám khảo Đức HuyChí Tài với trang phục lòe loẹt vào vai những cậu học trò tinh nghịch.

batch_BNQN-CHUNGKET-1

batch_BNQN-CHUNGKET-11

Các giám khảo lên sân khấu trình diễn.

Ba gương mặt đi đến đêm thi cuối cùng này gồm: Đào Ngọc Sang, Duyên Quỳnh, Ka Ư Giamy. Trong đêm Chung kết, để chạm đến ngôi vị cao nhất, thí sinh đó phải trải qua tất cả 4 vòng thi.

Ở vòng thi đầu tiên, Đào Ngọc Sang là thí sinh nhận điểm số cao nhất từ ban nhạc – 86/90 điểm khi trình diễn ca khúc Huyền thoại mẹ. Giản dị, đầy cảm xúc phần trình diễn của anh khiến nhiều thành viên ban nhạc không ngần ngại cho điểm 10 với nhận xét dù hát nhạc chậm nhưng đã rất thông minh khi sử dụng chất giọng riêng của mình mà không làm mất đi cái hồn của bài hát. Với phần thi này, Đào Ngọc Sang khiến Như Quỳnh thích thú, đồng thời anh cũng được chọn đi tiếp vào Top 2 với thí sinh Duyên Quỳnh.

batch_BNQN-CHUNGKET-82

Đào Ngọc Sang và MC Bạch Công Khanh.

Ở phần thi kế tiếp, Duyên Quỳnh kết hợp với Quán quân mùa 2 Đăng Nguyên trong ca khúc Cho lần cuối trong khi Đào Ngọc Sang cùng Quán quân mùa 1 Hồng Gấm trình diễn Sẽ có người cần anh. Đặc biệt, phần trình diễn của Đào Ngọc Sang nhận được rất nhiều lời ngợi khen. Giám khảo Như Quỳnh cho rằng, mỗi lần đứng trên sân khấu Sang chưa bao giờ sợ hãi, hát bằng cả trái tim và nhiệt huyết trong khi theo giám khảo Đức Huy, đây là giọng ca anh thích nhất mùa này, tin rằng Sang sẽ tiến xa dù có thể không đi nhanh.

Ở phần thi song ca, Duyên Quỳnh - Đào Ngọc Sang chọn ca khúc Tình yêu tôi hát và gần như, bỏ qua cảm giác thi thố để mang đến phần trình diễn đầy cảm xúc như một đôi tình nhân thực sự.

batch_BNQN-CHUNGKET-102

Với tiêu chí chọn giọng ca mang đến cảm xúc và cảm giác như đang được thưởng thức, sống trong bài hát như chia sẻ của ca sĩ Hoàng Bách và nhạc trưởng Nguyễn Hà, Đào Ngọc Sang là thí sinh nhận được 5/9 bình chọn từ các thành viên ban nhạc để trở thành Quán quân mùa 3 Ban nhạc quyền năng 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực luôn làm mới mình, biến hóa qua mỗi vòng thi của chàng trai trẻ.

batch_BNQN-CHUNGKET-147

Đào Ngọc Sang giành được giải Quán quân.

Trước khi đạt ngôi Quán quân Ban nhạc quyền năng 2019, Đào Ngọc Sang từng nằm trong top 4 team HLV Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015. Sau đó là liên tiếp giành giải nhất tại hai cuộc thi Phiên bản hoàn hảo 2017 và Gia đình song ca 2017.

Chia sẻ
Đọc thêm