Học trò Lan Khuê lên tiếng tin đồn chơi xấu đối thủ: "Tôi cảm thấy bản thân không làm gì sai, tôi không phải sợ"

Mộc, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Chiều ngày 16/4, Phan Ngân đã lên tiếng về tin đồn bị tố chơi xấu tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Chiều ngày 16/4, họp báo công bố top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Năm nay, dàn thí sinh tham dự cực chất lượng, hứa hẹn một mùa Hoa hậu bùng nổ với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám Vbiz như: Nam Anh, Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê,...

Những ngày vừa qua, thí sinh Phan Ngân bị réo gọi khi vướng nghi vấn chơi xấu và nói dối tại Miss Universe Vietnam 2022. Mới đây nhất, Phan Ngân đã chính thức lên tiếng về tin đồn trên. Cụ thể, trả lời chúng tôi, Á quân The Face cho biết: "Thật ra Ngân chờ đến ngày hôm nay để mọi người có thể coi được tập 1 phần thi của Ngân và bạn thì mọi người sẽ có đánh giá đúng đắn hơn. Tại vì cho dù mình có giải thích như thế nào mà nó không có bằng chứng thuyết phục thì Ngân thấy không nên nói làm gì". Như vậy, Phan Ngân ngầm phủ nhận tin đồn chơi xấu đối thủ tại chương trình.

Bên cạnh đó, học trò Lan Khuê nói thêm: "Ngân chỉ hy vọng mọi người sẽ theo quá trình của Ngân và có cái nhìn đúng về Ngân hơn vì Ngân thấy mình không làm gì sai cả nên mình không phải sợ. Trước khi tham gia cuộc thi, mọi người hay đồn là mua giải này nọ, nhưng Ngân cảm thấy Miss Universe Vietnam là một cuộc rất là công bằng. Càng tiến sâu hơn thì Ngân cảm thấy rất nể ban giám khảo, mọi người chỉ cần nhìn ánh mắt của mình sẽ thấy được mình như thế nào . Cho nên, Ngân nghĩ tất cả những gì xảy ra đều có lý do của nó. Ngân không làm gì sai, nên Ngân cảm thấy rất thanh thản".

Học trò Lan Khuê lên tiếng tin đồn chơi xấu đối thủ: Tôi cảm thấy bản thân không làm gì sai, tôi không phải sợ - Ảnh 3.

Phan Ngân xuất hiện layout "chặt chém" giữa tin đồn bị đối thủ tố chơi xấu

Khi sắp lên sóng chương trình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2022, một thí sinh đã tố đối thủ chơi xấu và nói dối khiến cô nhận nhiều lời chỉ trích từ ban giám khảo. Đặc biệt, người này còn cho biết "người ấy" được mệnh danh là "Nữ hoàng lookbook" và là thí sinh nổi bật tại The Face. Ngay lập tức, cư dân mạng đã tra ra người được nhắc đến chính là Phan Ngọc Ngân - học trò của Lan Khuê tại The Face 2017.

Học trò Lan Khuê lên tiếng tin đồn chơi xấu đối thủ: Tôi cảm thấy bản thân không làm gì sai, tôi không phải sợ - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của một thí sinh khác tố Phan Ngân nói dối và chơi xấu khi tham gia chương trình

Học trò Lan Khuê lên tiếng tin đồn chơi xấu đối thủ: Tôi cảm thấy bản thân không làm gì sai, tôi không phải sợ - Ảnh 5.

Phan Ngân và Cẩm Vân tại chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm